Thú vị với bộ sưu tầm Zippo có hình ảnh cờ Mỹ

Bật lửa Zippo cao cấp có trang trí hình ảnh cờ Mỹ chính là những mẫu Zippo thể hiện tinh thần yêu nước cũng như sự quảng bá về hình ảnh đất nước Mỹ đến bạn bè khắp năm Châu. Dòng Zippo Mỹ này hết sức đa dạng nhưng những mẫu được nhắc đến dưới đây được đánh giá là đặc sắc và nổi bật nhất!

Sự xuất hiện của bộ sưu tầm Zippo trang trí cờ Mỹ

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày thành lập hợp chủng quốc Hoa Kỳ Zippo hãng đã giới thiệu bộ sưu tập Zippo có trang trí cờ Mỹ vào năm 1976. Với tầm nhìn chiến lược, trước năm 1976, Zippo hãng đã tiến hành sản xuất một lượng lớn các mẫu bật lửa Zippo với sự trang trí hình ảnh chủ đạo là lá cờ của Mỹ. Sau đó, không nằm ngoài dự tính, doanh số bán ra các mẫu bật lửa hình cờ Mỹ vào thời điểm kỉ niệm đã vượt ngoài cả sự mong đợi của ban lãnh đạo công ty. Sau thời điểm đó, Zippo hãng vẫn tiếp tục sản xuất một số mẫu Zippo cờ Mỹ khác. Ngày nay, các mẫu Zippo cờ Mỹ trở thành đối tượng sưu tầm của một số dân sành Zippo tạo nên những bộ sưu tập độc đáo và giá trị.

Một chiếc Zippo cờ Mỹ đời số

Một chiếc Zippo cờ Mỹ đời số

Bộ sưu tầm Zippo cờ Mỹ được Zippo hãng giới thiệu

Bộ sưu tầm Zippo cờ Mỹ được Zippo hãng giới thiệu vào năm 1976 gồm những mẫu Zippo cờ Mỹ đặc sắc được sản xuất trước đó. Chúng gồm có một số mẫu tiêu biểu:

  • Bật lửa Zippo được sản xuất năm 1975 với việc in hình chiếc cờ Mỹ ở cả hai mặt. Mẫu thiết kế là hình ảnh cờ 13 chấm tượng trưng cho 13 tiểu bang đầu tiên và 50 sao là tượng trưng cho 50 bang của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Trên nắp chiếc máy lửa có hình chiếc chuông kỷ niệm 200 năm thành lập nước Mỹ (1776-1976).
  • Mẫu Zippo cờ Mỹ sản xuất năm 1974. Trên vỏ máy lửa trang trí hình một lá cờ Mỹ với dòng chữ được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Tôi là công dân Mỹ và tôi tự hào về điều đó, việc phục vụ đất nước tuyệt vời này là một đặc quyền “
  • Mẫu Zippo cờ Mỹ ra đời năm 1975. Trên vỏ máy lửa được trang trí chủ đề là hình ảnh người dân ăn mừng độc lập. Trong đó trang phục của họ có 3 màu xanh, đỏ, trắng giống hình ảnh lá cờ tự do của Hoa Kỳ. Thiết kế này được bắt nguồn cảm hứng từ bức tranh “Spirit of ’76” của Archibald MacNeal Willard.
Bật lửa Zippo được sản xuất năm 1975 với việc in hình chiếc cờ Mỹ ở cả hai mặt

Bật lửa Zippo được sản xuất năm 1975 với việc in hình chiếc cờ Mỹ ở cả hai mặt

Các mẫu Zippo cờ Mỹ nổi bật khác

Ngoài các mẫu có trong bộ sưu tầm được giới thiệu năm 1976 thì có một số mẫu cổ điển có giá trị cao như:

  • Hộp quẹt Zippo mẫu Prototype sản xuất năm 1989 với nền của toàn vỏ bật lửa là màu đen. Mặt trước nổi bật bởi hình ảnh cờ Mỹ, mặt sau nổi bật hình ảnh “Pop Classic Area Code”.
  • Chiếc Zippo có hình ảnh cờ Mỹ và nữ thần tự do được sản xuất năm 1997. Mẫu này mang tinh thần tự do, dân chủ và phóng khoáng vô cùng bởi sự phá cách hình ảnh của Nữ thần Tự do. Lúc này Nữ thần Tự do hút thuốc với mắt đeo kính râm màu đỏ, trên mình khoác chiếc cờ Mỹ. Tay nữ thần cầm một vật như chiếc chiếc radio hoặc một hộp thuốc nổ, bên hông có khẩu súng lục, tay phải nâng cao lon pepsi lên cao.
Zippo dán emblem lá cờ Mỹ Z273

Zippo dán emblem lá cờ Mỹ Z273

Ngoài các mẫu cổ điển như trên thì Zippo hãng vẫn sản xuất Zippo cờ Mỹ nên vẫn có những mẫu Zippo cờ Mỹ hiện đại với chất lượng và hình ảnh cực bắt mắt như mẫu Zippo với cờ Mỹ và chim đại bàng biểu tượng của siêu cường quốc Mỹ hay mẫu bật lửa với cờ Mỹ cùng chữ MADE IN USA. 

Như vậy, các mẫu đẹp nhất của Zippo cờ Mỹ trong bộ sưu tầm đã được giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn cũng thấy yêu thích mẫu Zippo cờ Mỹ thì có thể liên hệ với Deva Shop để được tham khảo những mẫu đẹp nhất và được tư vấn, báo giá miễn phí.

Loading Facebook Comments ...