các phương thức giao hàng tiện lợi từ PM Arts & Crafts

Đối với việc chọn họa cụ, bạn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, và với ai thiếu kinh nghiệm thì việc này có phần khó khăn. Tuy nhiên nhiều người thường không yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, độ đa dạng của chúng cũng như tính uy tín của cửa hàng này. Đáp án sẽ được bật mí ngay bên dưới, cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

>>> Xem thêm : Bàn cấn giấy – các chính sách kinh doanh của công ty PM Arts & Crafts gắn liền với giá trị cốt lõi nào?

Khi muốn cải tạo vải da cũ thành da mới hay dựa trên yêu cầu của thiết kế, chúng ta có thể sử dụng màu vẽ Angelus Pearlescent ánh ngọc trai. Hiện nay cửa hàng của chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm có dung tích 29.5 ml, cam kết hàng chính hãng, chất màu lên vải đẹp.

Độ an toàn luôn là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu. Với sản phẩm chính hãng từ PM Họa cụ Arts & Crafts, chúng tôi có thể đảm bảo nó an toàn với người sử dụng, không độc hại dựa trên chứng chỉ EN71 & CE.

Khi vẽ, điều người ta kha lo đó là màu lâu khô, chúng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hoàn thành sản phẩm cũng như dễ bị loang, len ra nếu không cẩn thận. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màu acrylic Liquitex basic. Chúng được nhận xét là khô khá nhanh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của màu bằng cách pha với nước đấy.

PM Họa cụ Arts & Crafts nổi tiếng với rất nhiều loại họa cụ, craft chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm thường được khách hàng chú ý tới đó chính là bàn cấn giấy scoring board. Chúng sẽ giúp việc gấp giấy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bấm giấy là một sản phẩm cần thiết trong quá trình decor, tạo hình cho các loại thiệt hay đồ trang trí. Chúng giúp bạn có được những hình ảnh sinh động, hấp dẫn và thú vị hơn. Hiện nay tại  PM Họa cụ Arts & Crafts có rất nhiều loại bấm giấy khác nhau cho khách hàng.

PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang có nhiều loại bấm tròn khác nhau cho khách hàng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho việc mang theo. Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tốt hơn đấy.

Làm bao thư handmade, cùng những lá thư viết tay là một cách để thể hiện tình cảm tuyệt vời, chắc chắn có thể làm cảm động người khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc này mất thời gian, chưa chắc làm ra đã đẹp, sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này trong vài phút dưới sự trợ giúp của bàn cấn bì thư đấy.

Ngành in ấn hiện nay đang phát triển khá nhanh, theo đó là sự xuất hiện của nhiều công cụ giúp chúng ta tự thực hiện tại nhà. Những cuộn giấy foil, bút nhiệt vẽ foil có thể lấy làm ví dụ. Với chúng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra các foil ép đặc sắc trên áo của mình đấy.

Bạn muốn dán các sản phẩm thủ công nhưng ngại băng keo thông thường làm giảm tính thẩm mỹ của chúng, hãy dùng ngay những thứ này nhé.  PM Họa cụ Arts & Crafts hiện có rất nhiều mẫu băng keo có họa tiết thú vị, băng keo Washi, Ribbon khiến cho sản phẩm càng trở nên thu hút và thú vị hơn nhiều.

Hiện nay, đối với việc in ảnh lên gỗ, người ta cũng đã có những sản phẩm keo chuyên dùng. Chúng tôi đưa ra rất nhiều sản phẩm keo in ảnh chất lượng, trong đó không thể không kể tới hãng Liquitex. Sản phẩm này có tính ứng dụng trên mọi chất liệu gỗ cũng như sắc độ. Bạn có thể kết hợp với các loại keo khác để tăng tính bảo vệ, độ bền của ảnh khi dán lên.

>>> Xem thêm : Bút Copic – Tại sao công ty PM Arts & Crafts nhận được nhiều sự chú ý hiện nay

Loading Facebook Comments ...