In túi giấy đem lại những giá trị gì?

In túi giấy từ lâu đã rất được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… quan tâm. Đặc biệt khi bạn kinh doanh các sản phẩm, việc in túi giấy vô cùng cần thiết và đem lại nhiều giá trị.

Túi giấy in ấn

Túi giấy thân thiện với môi trường

Môi trường sống của chúng ta đang bị hủy hoại nhanh chóng bởi túi nilon và rác thải. Nếu bạn tiếp tục sử dụng túi nilon cho các sản phẩm được bán ra của mình sẽ trực tiếp tạo ra mối nguy hại với môi trường. Trong rất nhiều năm trở lại đây, toàn thế giới được khuyến cáo nên sử dụng các loại túi giấy thân thiện thay thế cho túi nilon. Một chiếc túi nilon tốn vài trăm năm để phân hủy, nhưng túi giấy lại dễ dàng phân hủy hơn. Túi giấy cũng rất dễ tái chế để tiết kiệm nguồn nguyên liệu và góp phần đảm bảo môi trường sống.

Góp phần quảng bá thương hiệu

Đối với 1 tổ chức, 1 doanh nghiệp, 1 cửa hàng… thương hiệu vô cùng quan trọng. Túi giấy không chỉ được dùng để chứa đồ mà còn là phương tiện quảng bá vô cùng hiệu quả. Trên túi giấy được in ấn logo, tên cửa hàng, tên doanh nghiệp, địa chỉ và cả slogan sẽ trở thành công cụ marketing, nhận diện thương hiệu quan trọng. Từ những chiếc túi đơn giản, sẽ có nhiều đối tác, khách hàng biết đến bạn hơn. Gía trị quảng bá của túi giấy không thể tính bằng tiền bởi nó đem lại sự phát triển trong tương lai và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Mẫu Túi Giấy Xi Măng Đơn Giản Đẹp Mắt - In Ấn AZ

Túi giấy bọc quà

Những mẫu túi giấy đẹp sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng

Và đặc biệt, với những mẫu thiết kế đẹp, hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Đây chính là lý do các doanh nghiệp luôn bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tạo nên những mẫu đẹp, độc lạ. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với in Hà Nội. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất.

Làm túi đựng quà tặng với chi phí rẻ

Một món quà tặng nếu được đóng trong hộp, gắn nơ sẽ tốn kém chi phí và cả thời gian hơn. Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ vào chiếc túi giấy xinh xắn, sang trọng lại kín đáo cũng đủ tăng thêm phần ý nghĩa của món quà. Hơn nữa, khi bạn cần gói quà với số lượng lớn, việc đóng hộp sẽ trở thành bất khả thi, phương án gói quà bằng túi giấy vừa tiết kiệm chi phí lại tối ưu hơn rất nhiều.

In túi giấy với số lượng lớn hiện nay rất nhanh chóng và giá thành rẻ. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu mã đẹp nhất.

Loading Facebook Comments ...