Những điều cần chú ý khi in túi giấy

Hiện giờ, túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hay ngay cả các hãng vật dụng điện tử cũng dần chuyển qua dùng túi giấy để chứa sản phẩm. Người ta dùng túi giấy như một phụ kiện bắt mắt, sử dụng để bảo quản những sản phẩm giữ được mùi vị thấp hơn, dùng túi giấy để góp phần bảo kê môi trường,… Việc dùng túi giấy càng ngày càng phổ quát và mang sức ảnh hưởng tới khách hàng và còn là hình ảnh đại diện cho nhãn hiệu vậy nên túi giấy ngày một được chú trọng hơn.

Dịch Vụ In Túi Giấy Theo Yêu Cầu | In Offset HCM

do vậy, ngoài các điều cần chú ý ngoại hình túi giấy thì in túi giấy cũng có những điểm cần được chú trọng. đó là các yếu tố :
1.Tính thẩm mỹ
Thẩm mỹ luôn là nhân tố được mọi đối tượng người dùng chú trọng bậc nhất. Vậy làm thế nào để có được một mẫu túi có nhãn hàng của mình. Thật đơn thuần hãy thông báo về nhãn hàng của bạn, slogan, và tiêu chí lớn mạnh cho đơn vị in ấn. Họ sẽ biết cách thức biến những ý tưởng, những câu chữ khô cằn ấy thành những nét hết sức mềm mại thể hiện qua cái túi giấy thương hiệu của bạn.

2. Chất liệu giấy

mục tiêu chất liệu giấy căn cứ vào mẫu ngoại hình dùng màu sắc như thế nào? cùng lúc căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm cất trong túi giấy để chọn mẫu giấy sao cho thích hợp, thông thường sử dụng những loại giấy định lượng trong khoảng 70 g/m2 đến 200g/m2.Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi chắc chắn và không bị rách, hoặc rách khi cất sản phẩm.
nếu như bạn không tự tín về việc này hãy để in các cửa hàng tư vấn cho bạn loại giấy phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm của bạn. Bạn không thể dùng giấy thấm nước cho đồ đông lạnh hay các sản phẩm ra nước được…

In Túi Giấy Giá Rẻ - Công ty In Ấn Bao Bì Thiên Thanh

3. Dây túi
Đây cũng là nguyên tố được xem là phần không thể thiếu khi chọn lọc việc phân phối túi giấy, hiện nay các bạn sử dụng rộng rãi cái dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, những chiếc dây có thể tuyển lựa bằng cotton, sợi PE co giãn hoặc ko giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . người dùng tuyển lựa rộng rãi màu sắc dây thích hợp và đồng bộ với màu sắc của túi giấy.
bên cạnh đó hãy cân nhắc thật kỹ việc chọn lựa chất liệu của dây túi, bạn đừng nên quá tiết kiệm mà dùng chất liệu kém cho túi giấy bởi vì dây túi chính là nguyên tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy. Thử nghĩ đến xem bạn sẽ xách đồ thế nào khi dây túi bị đứt? Thật khó chịu phải không?

4. Tạo hiệu ứng sau in

Thành phẩm sau in đóng 1 vai trò quan trọng tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, cán gân lên bề mặt túi giấy,dập nổi các tiểu tiết, hay phun UV định vị những hoa văn tiểu tiết để nâng cao tính sang trọng,đẳng cấp cho mẫu túi. Bạn thử tưởng tượng xem bạn thích một chiếc váy trơn tru không sở hữu điểm thu hút hay một cái váy sở hữu ren ở cánh tay và tạo nét nhấn viền cho mẫu váy?

Loading Facebook Comments ...