QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI GIẤY TỪ A ĐẾN Z

Mặc dù túi giấy là vật dụng khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên bạn đã biết quy trình sản xuất túi giấy như thế nào chưa? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Túi giấy Kraft giá rẻ 32.000 đ - Catetories

Quy trình sản xuất túi giấy từ A đến Z

Cần trải qua 6 bước cơ bản trong quy trình sản xuất túi giấy để sản xuất ra được 1 túi giấy thành phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng:

  1.   Thiết kế

Thiết kế các mẫu mã, màu sắc của túi giấy trước khi sản xuất, điều này rất quan trọng trong quy trình sản xuất túi giấy, giúp túi giấy của bạn có trở nên bắt mắt và nhận được sự yêu thích của người sử dụng hay không. Đồng thời khâu thiết kế còn phải làm nổi bật sản phẩm được chứa đựng trong đó cũng như thương hiệu sản xuất.

2. In giấy

Chọn loại giấy được sử dụng để in với những tiêu chí như: chất liệu, độ sáng của giấy, độ dầy của giấy… Sau đó lựa chọn kích thước giấy cho phù hợp. Cuộn giấy được lựa chọn sẽ gắn vào các máy in giấy và in theo các mẫu thiết kế có sẵn, được lập trình trên máy in. Lưu ý: bản thiết kế nếu đang sử dụng hệ màu RGB thì nên chuyển sang hệ màu CMYK để khi in ra, màu sắc trên túi giấy giữ nguyên theo bản thiết kế, tránh hiện tượng sai lệch màu, làm xấu túi giấy.

  1. Cắt giấy

Sau khi in giấy theo các kích thước cài đặt, và có hình dạng cụ thể, sẽ sử dụng máy cắt để cắt ra các khuôn làm túi giấy. Lưu ý điều chỉnh khổ giấy cho thật chuẩn, tránh trường hợp xô lệch sẽ cắt lệch, thậm chí cắt tràn vào hình đã in, làm xấu, hỏng túi giấy.

  1.   Gấp túi

Trong quy trình sản xuất túi giấy, bước này đa số sẽ được làm thủ công. Giấy sau khi được cắt theo khuôn mẫu sẽ được chuyển đến công đoạn gấp túi. Nhân công sẽ gấp theo cạnh đã được vạch sẵn, đảm bảo không làm nhăn, hỏng túi.

  1. 5.   Đục lỗ

Trong trường hợp các túi giấy thiết kế dây xách, cần sử dụng máy đục lỗ để luồn dây xách. Lưu ý căn chỉnh vị trí đục lỗ chính xác, tránh sai lệch làm xấu túi hoặc hỏng túi giấy.

  1.   Gắn đáy túi và dập dây túi

Sau khi hoàn thành các bước trên trong quy trình sản xuất túi giấy, người lao động sẽ gắn quai xách vào túi, dán các mép túi (bằng keo dính, hồ dính) và ghép đáy túi với các mảnh đã cắt.

In túi giấy Yame

Để tạo ra 1 chiếc túi giấy đẹp và sang trọng không phải là điều đơn giản. Quy trình sản xuất túi giấy phải trải qua 6 bước cầu kì, tốn khá nhiều thời gian và công sức. Do vậy, khi sử dụng túi giấy, bạn nên giữ gìn và tái sử dụng nếu túi vẫn đảm bảo an toàn để chứa vật phẩm bên trong, tránh gây lãng phí, ô nhiễm môi trường. Để tạo ra được những túi giấy đẹp và đúng yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi, nhận những tư vấn và hỗ trợ miễn phí về sản phẩm này.

Loading Facebook Comments ...