Có nên sử dụng bồn cầu 1 khối cho gia đình mình

Bồn cầu 1 khối
Loại bồn cầu mà hầu hết chúng ta đều nhìn thấy thường xuyên là bồn cầu 2 khối. Đây cũng là mẫu bồn cầu truyền thống; được sử dụng bởi đông đảo người dùng vì giá thành hợp lý. Nhưng khi đời sống vật chất được nâng cao, người dùng có thể chi nhiều tiền hơn cho các thiết bị vệ sinh. Các mẫu bồn cầu 1 khối lại được ưa chuộng hơn cả. Vậy bồn cầu 1 khối có những điểm gì ưu việt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Bồn cầu 1 khối khác bồn cầu 2 khối và bồn cầu âm tường thế nào?
Cả 3 loại bồn cầu này đều có đặc điểm chung là có cấu tạo gồm 3 phần: két nước; thân cầu và nắp bồn cầu. Nhưng bồn cầu 1 khối khác bồn cầu 2 khối ở chỗ bộ phận két nước và thân được gắn liền với nhau. Chính thiết kế này khiến chúng có kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn; khó di chuyển và lắp đặt hơn.
Bồn cầu 1 khối sang trọng bắt mắt
Ở bồn cầu 2 khối, 2 bộ phận này được tách rời nên vận chuyển và lắp đặt khá dễ dàng. Với bồn cầu âm tường, các bộ phận két nước và thân cầu cũng được tách rời nhưng nó lại được ẩn trong tường. Phần chúng ta nhìn thấy ở ngoài chỉ là phần thân cầu mà thôi. Loại âm tường có thiết kế càng gọn gàng hơn so với bồn cầu 1 khối nhưng lắp đặt lại phức tạp hơn.

 

Những ưu điểm và hạn chế của bồn cầu 1 khối
Loại 1 khối có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao; thiết kế sang trọng, bắt mắt. Những thiết kế liền mạch và nguyên khối ngày càng được ưa chuộng. Phổ biến nhất là những chiếc điện thoại liền khối hay những chiếc xe được thiết kế liền khối. Thiết kế này mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho sản phẩm. Nó cũng ít khe kẽ hơn nên ít bám bẩn hơn và dễ vệ sinh hơn.

 

Nhưng những chiếc bồn cầu 1 khối lại đòi hỏi một không gian phòng tắm tương đối rộng vì chúng có kích thước tương đối lớn. Giá của chúng cũng cao hơn loại bồn cầu 2 khối thông thường. Nếu không may phần két nước của bồn cầu liền khối hỏng thì bạn sẽ phải thay thế một chiếc bồn cầu mới.
Bạn nên mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo độ bền
Hiện nay trên thị trường cũng có những sản phẩm bồn cầu thông minh 1 khối mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Sản phẩm này hướng đến phục vụ khách hàng cao cấp. Giá của chúng khá đắt đỏ nên chẳng ai muốn mua phải hàng giả, hàng nhái. Chỉ có một cách duy nhất để bạn mua bồn cầu 1 khối chính hãng là tìm đến những địa chỉ bán hàng chính hãng.
Trên đây là bài viết có nên sử dụng bồn cầu 1 khối cho gia đình mình hay không? Mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin chọn lựa sản phẩm phù hợp.

 

Loading Facebook Comments ...