Thiết kế túi xác đẹp cần lưu ý những gì???

Túi giấy ngày nay đang trở thành công cụ marketing rất cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Vậy túi giấy có những ưu điểm gì, in ấn, thiết kế túi giấy ở đâu uy tín, giá rẻ?

 

Ưu điểm nổi bật của túi giấy
Túi giấy có ưu điểm nổi bật chính là được làm từ chất liệu có thể in ấn tốt nên rất dễ dàng dùng các hình ảnh quảng bá về sản phẩm hoặc thương hiệu công ty. Túi giấy còn có thể sử dụng làm túi quà tặng. Nó có thể dùng được vài lần rồi bỏ và có khả năng tự phân hủy nhanh chóng nên rất hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.

Việc lựa chọn chất liệu giấy có thể sẽ ảnh hưởng đến quy cách gia công, in ấn

Một số lưu ý khi thiết kế túi giấy
– Nên thiết kế tinh tế đơn giản, làm nổi bật tên công ty, nhấn mạnh vào logo, thương hiệu

– Có thể sử dụng hoa văn để làm cho túi trở nên sinh động

– Thông thường, logo công ty thường được đặt ở giữa, tuy nhiên đây không phải là điều bắt buộc

– Nên sử dụng phối kết hợp màu sắc sao cho tạo được điểm nhấn của thương hiệu

– Thông tin liên hệ cần được để nhỏ gọn tinh tế

– Không nên dùng các hình ảnh raster

– Chú ý vấn đề tràn nền và mép túi

Việc lựa chọn chất liệu giấy có thể sẽ ảnh hưởng đến quy cách gia công, in ấn. Thông thường để bảo đảm độ chắc chắn, dày dặn cho túi thì người ta sẽ chọn các chất liệu như Couche 300 hoặc C250, giấy Ivory, Bristol.

 

Đối với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp nước ngoài thì sẽ ưa chuộng chất liệu giấy Kraft hơn vì nó có tốc độ phân hủy nhanh và bảo vệ môi trường tốt hơn. Tuy nhiên giấy Kraft lại có bề mặt sần, hút mực nhiều nên màu sắc không được sắc nét, bóng bẩy.

Một số kích thước phổ biến của túi giấy
Thông thường thì túi giấy sẽ có rất nhiều kiểu dáng cùng những tên gọi khác nhau như túi giấy Kraft, túi giấy ép kim hay túi giấy thời trang. Túi giấy có ưu điểm là có thể để thẳng đứng, không bị mất form hay nằm xẹp xuống như các loại túi vải, túi nilon khác do có cấu trúc định hình nhờ tính cứng và màu giấy mờ đục, không thể nhìn thấy được bên trong đựng sản phẩm gì. Có rất nhiều kích cỡ khác nhau để in túi giấy đẹp tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng và sản phẩm đựng trong túi giấy.

 Sử dụng túi giấy sẽ góp phần nâng tầng giá trị của sản phẩm

 

Sử dụng túi giấy sẽ góp phần nâng tầng giá trị của sản phẩm hay quà tặng về cả hình thức hay chất lượng. Mặt khác đối với người mua sản phẩm hoặc được nhận quà thì chiếc túi giấy còn đi theo họ trong một thời gian sau đó.

 

Không có bất cứ quy định cụ thể nào về kích thước túi giấy, nhưng nhữg kích thước thông dụng sẽ giúp đựng được nhiều sản phẩm. Chính vì vậy cần phải tính toán kỹ lưỡng kích thước túi giấy theo khổ in, nhu cầu và mục đích sử dụng

Các kích thước thông dụng hiện nay gồm có: 45 x 35 x 10, 30 x 20 x 5, 39 x 31.5 x 10, 36 x 26 x 8, 32 x 24 x 10, 35 x 25 x 7, 31 x 22 x 7

Quy cách in ấn thiết kế túi giấy
– In offset 2, 3 hoặc 4 màu.

– In trên giấy C250, C300, Ivory250, Ivory 300,…

– Gia công cán mờ mặt ngoài

– Gia công đục lỗ mắt gà

– Có thể in khổ dọc, khổ ngang tùy theo yêu cầu. Thông thường túi khổ dọc sẽ dễ sử dụng hơn và túi khổ ngang lại thời trang và cá tính hơn, phù hợp với những dòng sản phẩm cao cấp.

– Quai xách nên lựa chọn chất liệu dày dặn để mang lại sự sang trọng.

– Gia công sản xuất túi giấy sẽ lâu hơn cần thời gian để đột lỗ, xâu quai túi, gấp thành phẩm

Loading Facebook Comments ...