Những điều cần biết khi in túi giấy và thiết kế túi giấy

Là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, một sản phẩm túi giấy chất lượng phải thể hiện được sự khác biệt về hình ảnh so với các đối thủ cạnh tranh tuy nhiên cũng phải đảm bảo sự nhất quán với các công cụ khác như catalogue hay brochure.


Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích. Khi thiết kế, nhà sản xuất cần tuân thủ những nguyên tắc thiết kế túi giấy để tạo hiệu ứng với khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Tạo sự khác biệt
Điều phải cân nhắc khi thiết kế và sản xuất túi giấy đầu tiên chính là phải tạo ra sự khác biệt. Người có ý tưởng thiết kế nên nhớ rằng người sử dụng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài túi giấy.

2. Bắt mắt
Thành phần lao động đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ thương hiệu đang trưng bày trên kệ mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua. kiến nghị đặt ra là, thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được thành phần lao động đi mua hàng nhận biết nhanh nhất.

3. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
Khi thiết kế túi giấy, phải chú trọng đến việc hoạt động trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở nhanh chóng, lưu trữ dễ dàng… những yếu tố đó sẽ làm cho cho tốc độ tiêu thụ nguồn hàng tăng lên đáng kể. Một phương thức không giống để tăng trưởng nhu cầu sử dụng của sản phẩmđây là mở rộng tình huống sử dụng : những thời hạn khác nhau, thời kì khác nhau vào ngày.

4. Hướng đến sự bền vững
Các nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng thành phần lao động tiêu dùng ngày càng quan tâm Các đến môi trường. Họ đang rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với Một vài bảng hàng căn hộ làm hại môi trường sống của họ. hiện naynhiều sáng kiến về gia tăng túi giấy, in bao bì không gây hại đến môi trường thường được xuất phát từ đề nghị của nhà bán lẻ ,


1. Lợi ích của in túi giấy
Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng.

Các yếu tố thể hiện sự thành công của in túi giấy giá rẻ trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

– Tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi giấy.

– Do đó, nên có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất

– Túi giấy sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

– Túi giấy còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi giấy nên thể hiện được phần nào đặc tính của thương hiêu qua kiểu dáng và màu sắc.

2. In túi giấy ở đâu uy tín?
Công ty cổ phần in ấn Tinh Tế là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy và cần 1 giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Quy trình in túi giấy như thế nào?
Bước 1: Chúng tôi và Khách Hàng ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.

Bước 2: Khách Hàng gửi thông tin thiết kế và công ty Tinh Tế tiến hành thiết kế.

Bước 3: Chúng tôi gửi lại Market và Khách Hàng duyệt market qua Email.

Bước 4: Chúng tôi tiến hành chế bản và outfilm.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành in ấn trên máy in công nghiệp DAIYA 4 màu.

Bước 6: Chúng tôi tiến hành làm khuôn bế và gia công sản phẩm túi giấy.

Bước 7: Chúng tôi giao hàng và giao hóa đơn cho Khách Hàng.

Chất liệu in túi giấy chuyên nghiệp như Couches, Duplex, Kraft, Ivory.

Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Gia công: Sản phẩm túi giấy nếu được cán bóng sẽ tạo ra hình ảnh tươi mới hơn, còn khi cán mờ sản phẩm mang tính sang trọng hơn.

Có thể nói in túi giấy chất lượng là một yếu tố quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó cũng mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp in ấn trên thị trường, nhưng thách thức luôn đi kèm với nhau.

Những khó khăn mà các đơn vị in ấn phải đối mặt là sự cạnh tranh gay gặt từ các công ty trong nước và nước ngoài, là sự nâng cao công nghệ in ấn để tranh tụt hậu và tạo nên những thiết kế hợp thời nhất. Điều cốt lõi ở là các nhà thiết kế phải nắm bắt được điểm cốt lõi của thương hiệu, các yếu tố thể hiện phải truyền tải một cách rõ ràng nhất ấn tượng về doanh nghiệp đến khách hàng. Định vị thương hiệu là một vấn đề khó nhằn, đòi hỏi sự tổng hòa nhiều yếu tố. Và tất nhiên sử dụng túi giấy là một trong những công cụ hữu ích nhất.

Nói một cách tổng quan, túi giấy như một phương tiện quảng cáo miễn phí nhất và có mức độ tiếp cận khách hàng cao nhất mà các doanh nghiệp luôn hướng tới trong quá trình kinh doanh của mình. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty in túi giấu giá rẻ nhất hà nội để được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...