Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ mang phong cách lớn

Gọi tất cả cư dân không gian nhỏ! Căn hộ thành phố lớn, bố trí nhà cổ điển, và không gian hiện đại thu nhỏ tất cả kêu gọi thiết kế mở rộng khả năng của nhỏ. Nếu bạn cần trang điểm phòng ngủ nhưng không nghĩ rằng bạn có đủ phòng ngủ để làm việc, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã có một số ý tưởng phòng ngủ nhỏ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ có thể là phong cách.

Mặc dù các ý tưởng thiết kế hiện đại và sang trọng thường nói với bạn rằng bạn cần có một khu vực ngồi, văn phòng nhỏ hoặc giường cỡ king trong phòng ngủ, nhưng đừng quên rằng chức năng chính của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Và bạn không có nhiều để tạo ra một không gian đẹp để làm như vậy.

Dưới đây là ý tưởng phòng ngủ nhỏ và lời khuyên để giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ có thể nhỏ trong cảnh vuông, nhưng lớn về phong cách.

1. Giữ màu sáng và sáng

Màu trắng là sự lựa chọn mở rộng và thiết thực cho phòng ngủ nhỏ. Nó giữ cho không gian trông quá bận rộn hoặc đóng hộp. Sử dụng màu trắng hoặc nhạt hơn để chống lại không gian tường lớn hoặc cửa sổ để làm sáng không gian.

Sợ bị quá nghiêm khắc? Để giữ cho phòng ngủ nhỏ của bạn không cảm thấy lạnh hoặc trống rỗng về tính cách, hãy tô màu trắng của bạn với các kết cấu khác nhau và các mẫu trắng trên nền trắng cho bộ phim. Trong phòng ngủ ở trên, sự bổ sung đơn giản của đèn ném hoa văn và đèn ngủ mạ crôm biến đổi căn phòng cho vô trùng thành phong cách.

2. Đẩy giường của bạn lên một góc

Hầu hết các phong cách phòng ngủ đều có giường bằng cách đặt nó trên tường. Tuy nhiên, kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế gọi cho sự sai lệch cho điều này.

Để tối đa hóa không gian sàn, hãy kê giường của bạn lên tường hoặc góc. Hiệu ứng sẽ tạo ra một khu vực ngủ mà cảm thấy cozier. Nếu nó cảm thấy quá giống như một ký túc xá đại học? Thêm một hệ thống hai góc đầu giường để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện, thiết kế cho một phòng ngủ.

3. Bỏ qua khung giường cồng kềnh

Một vài inch của không gian thêm có thể rất quan trọng trong một phòng ngủ nhỏ. Chia cách với khung giường kiểu bàn chân của bạn và thay thế nó bằng một đầu giường hiện đại đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc giường của bạn.

Hoặc, chọn khung theo kiểu hollywood hỗ trợ phía dưới giường và không kéo dài quá chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian phía trên giường bằng nghệ thuật, hoặc thêm một đầu giường sau.

4. Chủ nghĩa tối giản

Thêm không gian cho phòng ngủ của bạn bằng cách giảm nó xuống các nhu yếu phẩm yêu thích của bạn. Không thể phủ nhận trọng tâm của không gian này là chiếc giường, vì vậy hãy giữ các mảnh đồ nội thất và phụ kiện ở mức tối thiểu.

Thậm chí tốt hơn, sử dụng kiểu dáng đẹp, hiện đại tích hợp để lưu trữ bổ sung. Tích hợp tối đa hóa lưu trữ trong khi trông giống như chúng thậm chí không có ở đó. Một tích hợp tốt xung quanh giường của bạn tạo ra một góc ngủ ấm cúng trong khi thêm nhiều lưu trữ.

5. Phóng đại với gương

Gương mở rộng một phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn. Đặt gương để phản chiếu ánh sáng của cửa sổ cũng là cách duy nhất để tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian của bạn.

Cách dễ nhất để kết hợp một tấm gương lớn vào không gian của bạn? Tìm một chiếc gương có chiều dài cơ thể và dựa nó vào tường. Không có lỗ cần thiết. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn bảo vệ nó bằng cách giải quyết vấn đề này để yên tâm.

6. Thêm lưu trữ dưới giường

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc giường mới, hãy xem xét một chiếc giường có ngăn kéo bên dưới để lưu trữ thêm. Nếu không gian hạn chế đến mức các ngăn kéo có thể không dễ dàng mở ra, hãy sử dụng các thùng trang trí dưới giường của bạn để lưu trữ bổ sung. Chúng tôi yêu những thùng sữa và những chiếc giỏ dệt khác giữ tốt và trông thật tuyệt khi làm điều đó.

7. Sống theo chiều dọc

Nếu không gian sàn bị giới hạn nhưng bạn có trần nhà cao hơn, hãy xem xét thêm một gác xép hoặc nền tảng cho khu vực ngủ của bạn với lưu trữ hoặc chỗ ngồi bên dưới. Đây không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người không ngại leo lên giường, bố cục này hoàn toàn có thể biến đổi một không gian.

Loading Facebook Comments ...