Cách sử dụng hình khối cầu gây ấn tượng trong học nghề thiết kế nội thất

Cách sử dụng hình khối cầu gây ấn tượng trong  học nghề thiết kế nội thất

Khối cầu là loại hình khối phù hợp để trang trí trong nhiều loại không gian nội thất. Khối cầu vừa an toàn do không có góc cạnh lại có nhiều tiện ích, tính thẩm mỹ cao khi bạn biết cách sử dụng phù hợp.

Đèn dây led hình cầu cho căn phòng lung linh

Muốn căn phòng của mình trông thật lung linh và ấn tượng, một chiếc đèn dây led hình cầu sẽ khiến bạn gật gù khen ngợi. Bạn có thể sử dụng chúng treo ở một góc nhỏ của căn phòng để tạo điểm nhấn hoặc sử dụng như đèn ngủ.

Đèn trần hình cầu cho căn phòng hiện đại

Những chiếc đèn trần thời thượng đang được các gia chủ lựa chọn cho các căn phòng hiện đại. Đèn hình khối cầu thường không cần quá cầu kỳ, nhiều đường nét nhưng vẫn toát lên vẻ độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng một chiếc đèn được kết từ những bông hoa nhỏ thành hình một quả cầu với màu trắng tinh tế, khi bật đèn lên lại là màu vàng ấm áp sưởi ấm của không gian phòng khách nhà bạn.

 

Những vật dụng trang trí hình cầu sang trọng

Vật dụng trang trí hình cầu rất được ưa chuộng bởi chúng đem lại cảm giác an toàn, ấm áp hơn cho không gian phòng. Chỉ cần bạn đặt một hoặc vài quả cầu trang trí trên giá sách hay trên bàn, căn phòng đã có thêm những điểm nhấn mềm mại và tinh tế rồi.

Nội thất nhà bếp hình cầu

Bằng cách sáng tạo hệ thống đường cong mềm mại, nhà bếp có tên gọi “Nhà bếp tiết kiệm diện tích và thẩm mỹ của một tập đoàn thiết kế nội thất đã bổ sung vào bộ sưu tập nhà bếp cho không gian khiêm tốn hiện có ở các đô thị. Kiểu thiết kế nhà bếp hình cầu mới mẻ này mang tính độc đáo với sự phối hợp giữa phòng khách, nhà bếp, phòng dự trữ để đồ, trang trí…

Hình cầu giúp tổng thể mềm mại hơn

Nếu như căn phòng của bạn chứa những vật dụng như bàn ghế, tủ, kệ đèn, giá sách… đều góc cạnh thì căn phòng của bạn sẽ thiếu đi tính mềm mại. Để cân bằng lại sự hài hòa, cân đối cho căn phòng, bạn có thể sử dụng những vật dụng trang trí hình cầu như những quả cầu sắt, quả địa cầu… vừa tinh tế lại sang trọng.

Trang trí hình cầu dễ thương cho phòng  của bé

Những hình khối cầu rất an toàn với trẻ nhỏ bởi chúng không có góc cạnh. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những vật dụng trang trí hình khối cầu cho phòng của bé, có thể là những trái bóng để bé chơi, quả địa cầu để bé học… vừa dễ thương lại tiện lợi.

>Trung tâm dạy nghề Hà Nội

http://awe.edu.vn/

Loading Facebook Comments ...