20 cách sáng tạo hình khối trong học nghề thiết kế nội thất (Phần 1)

Bạn mới bắt đầu theo đuổi niềm yêu cũng như đam thích học thiết kế kiến trúc mà chưa có bất kỳ một kiến thức nào? Đó không còn là một việc khó khăn khi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho bản thân một lớp học thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng dành cho những người bắt đầu từ con số 0 tròn chĩnh. Trung tâm dậy nghề thiết kế

Có vô vàn cách sáng tạo hình khối trong học nghề thiết kế nội thất. Mỗi cách sáng tạo lại có thể tạo nên một phong cách khác nhau cho căn phòng của bạn, có thể sống động, có thể trẻ trung, lại có thể là sang trọng, tinh tế…

  1. Kệ sách được thiết kế theo kiểu một phần của khối lập phương đặt nghiêng. Sự đơn giản của nó lại có thể tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

kệ sách được thiết kế bởi học viên AWE

  1. Nếu bạn muốn có một không gian có phong cách retro thì một chiếc bàn rubic bằng gỗ như hình sẽ là cách để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gép hai khối rubic vào để làm bàn dài để kết hợp với ghế sofa dài.

 

  1. Hình khối quả thực là có thể ứng dụng ở bất cứ món đồ nội thất nào. Một chiếc bàn tròn làm nơi để đọc sách với phần thiết kế trụ đỡ bởi các hình khối trông thật sự độc đáo.

Khối mô hình sáng tạo được vẽ trên 3D max

  1. Một không gian làm việc lý tưởng đối với nhiều người là nơi tràn ngập ánh sáng nhưng vẫn tạo cảm giác có không gian riêng. Chiếc bàn hình khối được treo lơ lửng đầy sáng tạo sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấy.

 

  1. Sử dụng những chiếc đèn trần với nhiều khối hình kết hợp cũng là một ý tưởng tạo nên sự độc đáo khác lạ cho căn phòng của bạn.

 

  1. Để bớt cảm giác thô cứng và nặng nề, bạn có thể sử dụng chiếc cầu thang tựa như những khối chữ nhật ghép lại với phần lan can là kính trong suốt. Sự thoáng đãng khi sử dụng kiểu cầu thang này sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích hạn chế.

 

  1. Bàn ăn nhà bếp không cần phải là một chiếc bàn và những cái ghế nữa, thay vào đó là sự kết hợp hình khối đầy sang trọng và hiện đại thành một chiếc bàn liền ghê như hình.
  2. AWE Trung tâm đào tạo nghề số 1 HÀ Nội
  3. Với hơn 10 năm  cùng đồng hành với khách hàng, AWE  tự hào là một đơn vị đào tạo nghề thiết kế, chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong Hà Nội và các tỉnh thành khác.

tìm hiểu thêm : 20 cách sáng tạo hình khối trong thiết kế nội thất (Phần 2)

20 cách sáng tạo hình khối trong thiết kế nội thất (Phần 3)

>>>>  Cách sử dụng hình khối cầu gây ấn tượng trong học nghề thiết kế nội thất

 

Loading Facebook Comments ...