Lợi ích đặc in túi giấy bạn nên biết

Để giải quyết vấn đề ô nhiễm do lượng bao ni lông thải ra quá nhiều, vì tính chất rất lâu để phân hủy nên những chiếc túi giấy bắt đầu xuất hiện và thay thế phổ biến trên toàn cầu. Hiện nay khi mọi người đi mau hang hóa bất kể là loại nào từ đồ ăn cho tới đồ mặc hay những món đồ công nghệ cũng sẽ thấy sự xuất hiện của những chiếc túi giấy của các cửa hàng nơi bán hàng hóa ấy dùng để đựng đồ cho chúng ta. Chiếc túi giấy cũng chính là vật để in ấn thương hiệu quảng bá cho cửa hàng hoặc công ty đó. Chính vì vậy In ấn Hồ Xuân Hương xin chia sẽ với mọi người kinh nghiệm in ấn túi giấy như thế nào cho phù hợp.

Lợi ích in ấn túi giấy phù hợp

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về công dụng và cấu tạo của một chiếc túi giấy: Túi giấy có công dụng đựng các loại sản phẩm hang hóa lúc vận chuyển từ nơi này qua nơi khác, công dụng của những chiếc túi giấy ấy còn đáp ứng được rất nhiều những tiêu trí khác như tính thẩm mỹ hay mang tính thương hiệu cho các sản phẩm. Khi lựa chọn in túi giấy thì ngoài công dụng như những chiếc túi bình thường khác thì túi giấy còn là sản phẩm để quảng cáo thương hiệu của bạn hay công ty bạn đến với khách hàng của bạn, với chất liệu giấy thì việc đưa hình ảnh logo, thương hiệu hay slogan của bạn lên túi là chuyện rất dễ dàng với các công nghệ in hiện nay, ngoài ra những chiếc túi giấy còn được sử dụng như một loại quà tặng hay mộn loại quà khuyến mại khi khách đến mua hàng.

Cấu tạo của một chiếc túi giầy gồm 2 phần chính: Phần thân túi làm bằng chất liệu giấy có thể có một lớp cán bóng hoặc mờ tùy theo nhu cầu, với sự kế hợp của việc gấp và dán phần thân túi sẽ được dựng lên một cách chắc chắn.thân túi có 5 cạnh được bịt kín bao gồm 2 mặt chính của túi, 2 cạnh hông và đáy túi.
Phần quai túi quai túi thông thường sẽ được đụng bốn lỗ nhỏ chia đều cho 2 mặt chính của túi có khuy đồng (lỗ oze) và được xỏ 2 dây vào bốn lỗ đó để người dùng sách đi chuyển một cách dễ dàng.

Khi bạn chọn in túi giấy thì bạn sẽ có được những lợi ích như: Với sự lựa chọn đặt in túi giấy thì việc tối ưu về chi phí cho vấn đề kinh doanh hay quảng cáo của bạn sẽ đạ tới mức thấp nhất có thể. Với chất liệu là giấy và giấy cũng rất da dạng về chất liệu dày mỏng , cứng hay mềm, sần hay nhẵn đều có để đáp ưng nhu cầu của mọi người. Từ đó mà bạn chọn ra hoặc INT printing sẽ chọn ra cho bạn loại giấy phù hợp để có một sản phẩm in túi giấy giá rẻ cho mọi khách hàng.

In túi giấy mang lại hiệu quá khá tốt cho việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu của bạn hay công ty bạn bởi tính tiện lợi và phổ biến của nó bằng chứng khá tích cực. Đó là việc hiện tại khi bạn mua bất cứ mặt hàng nào thì việc hàng hóa đó được nơi bán đựng trong một chiếc túi giấy đẹp và tiện lợi là rất nhiều.

Bạn có thể quản bá thương hiệu của mình ở khắp nơi.

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...