Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là khu vực xảy ra hiện tắc nghẽn cống rất thường xuyên. Vì vậy cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây luôn gặp rất nhiều khó khăn. Công ty Hút bể phốt 29 cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ liên quan

https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-1
https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-2
https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-3

Những ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh ngày một tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín tại quận Bình Thạnh không phải đơn giản.

Theo thống kê mới đây nhất của cơ quan chức năng thì có đến 90% khách hàng tại quận Bình Thạnh lựa chọn dịch vụ thông tắc cống của công ty Hút bể phốt 29. Vậy dịch vụ thông tắc của công ty này có những ưu điểm gì?

Về mặt chất lượng thông tắc

Chất lượng dịch vụ thông tắc cống của công ty đã được chứng minh qua hàng nghìn các công trình được thực hiện tại thành phố Hà Nội. Công ty luôn cam kết thực hiện đảm bảo thông tắc triệt để 100%. Các yếu tố về vệ sinh môi trường, tính thẩm mỹ luôn được công ty chú ý thực hiện trong quá trình làm việc.

Về mặt giá thành dịch vụ

Giá thành dịch vụ thông tắc được công ty rất chú ý triển khai phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện tại mức giá thành mà công ty niêm yết đang có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Giảm 30% so với mặt bằng chung là ưu đãi lớn mà công ty mang đén cho khách hàng.

Về mặt bảo hành dịch vụ

Dịch vụ thông tắc cống của công ty được triển khai với chính sách bảo hành uy tín. Tùy theo các gói dịch vụ khác nhau mà thời gian bảo hành của công ty có sự thay đổi phù hợp. Nhưng thời gian bảo hành 12 là thời gian bảo hành ngắn nhất mà công ty áp dụng hiện nay.

Quy trình sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt

Để thực hiện hiện dịch vụ được nhanh chóng, an toàn và đúng kỹ thuật công ty Hút bể phốt 29 đã triển khai quy trình thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh như sau:

  • Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp
  • Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật thực hiện khảo sát tình hình thực hiện và đề ra giải pháp thông tắc hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ chi tiết áp dụng tại khu vực quận Bình Thạnh
  • Bước 4: Ký hợp đồng chính thức thông tắc cống
  • Bước 5: Bàn giao dự án, kiểm tra chất lượng, bảo hành

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh của công ty Hút bể phốt 29. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...