SỬ DỤNG TÚI GIẤY TIẾT KIỆM

Ngày nay túi giấy dường như là một sản phẩm đã quá quen thuộc với tất cả mọi người và được khuyến khích sử dụng thay cho túi nilon. Là sản phẩm bảo vệ môi trường nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy giá rẻ và chất lượng để đựng sản phẩm của mình. Thế nhưng muốn tìm được công ty in túi giấy giá rẻ mà chất lượng thì là điều vô cùng khó khăn bởi hiện nay có nhiều công ty nhận in và có dịch vụ in giá rẻ. Để chọn lựa địa chỉ phù hợp thì doanh nghiệp có thể xem xét hai yếu tố trong bài viết dưới đây.


Những yếu tố để chọn lựa một địa chỉ in túi giấy vừa giá rẻ vừa chất lượng
Công nghệ in: Đây là yếu tố được xem xét đầu tiên trước khi in túi giấy giá rẻ chất lượng. Một công ty in ấn sử dụng những công nghệ dây chuyền in hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến không chỉ cho ra đời được những sản phẩm in chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn có thể rút ngắn được thời gian in ấn tiết kiệm được nhân công giảm thiểu giá thành xuống đến mức thấp nhất. Vì vậy nếu muốn in được túi giấy giá rẻ mà chất lượng thì bạn cần tìm hiểu được công nghệ in mà túi công ty đó sử dụng .
Chất liệu giấy: đây là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Giấy tốt thì đương nhiên sẽ có sản phẩm tốt và giá thành cao hơn những loại giấy thông thường . Các công ty thường sử dụng nhiều loại giấy với giá thành khác nhau nên mức giá cũng rất riêng biệt.
Thông thường nếu bạn muốn dùng nó để đựng các sản phẩm mỹ phẩm thì túi giấy thường có những kích thước nhỏ và được làm bằng ivory, mỹ thuật nhẹ nhàng. Còn nếu bạn muốn in các túi giấy để đựng các loại rượu cao cấp để làm quà tặng thì bạn nên sử dụng những chất liệu giấy couche, duplex… Nói chung, trước khi lựa chọn các chất liệu giấy in túi giấy bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng và tính ứng dụng của sản phẩm vào lĩnh vực nào

Loading Facebook Comments ...