Những mẫu nhà cấp 4 hot nhất năm 2019

Phong cách nhà cấp 4 đã và đang rất được ưa chuộng năm 2019 bởi sự đơn giản và tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu các gia đình có kinh phí xây dựng căn nhà khiêm tốn thì các mẫu nhà cấp 4 hiện đại nổi bật nhất sau đây sẽ là một gợi ý thú vị và phù hợp nhất. Những mẫu nhà cấp 4 đều được thiết kế đơn giản, tinh tế và đảm bảo được sự độc đáo riêng, phù hợp với đại đa số các gia đình Việt. Tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hot nhất 2019 ngay sau đây để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hot nhất 2019

Đối với những mẫu nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản, hài hòa mang đến không gian sử dụng tối ưu nhất dành cho các gia đình. Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại nổi bật nhất hiện nay là những mẫu nhà thiết kế mái thái, mái bằng… đơn giản nhưng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự độc đáo riêng.

Đó là những mẫu nhà cấp 4 đẹp theo phong cách hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế đơn giản về ngoại thất, nội thất tiện nghi và tiết kiệm không gian đảm bảo chất lượng không gian sống cho các gia đình.

Chi tiết mu nhà cp 4 đang đượưa chung nht hin nay

Để giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình Wedo sẽ gửi tới các gia đình những bản vẽ chi tiết về mẫu nhà cấp 4 cụ thể giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất ngay sau đây!

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

mẫu nhà cấp 4 giá rẻMẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại có diện tích 6x15m, tận dụng tối đa không gian sử dụng cho mỗi gia đình, đảm bảo được công năng thiết kế, sử dụng với kiến trúc nhà ống.

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà cấp 4 này được thiết kế khá đơn giản, diện tích ô đất không quá rộng nhưng được tận dụng dành cho các khoảng sân trước và sau, đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà.

Công năng thiết kế mẫu nhà cấp 4 này là 1 phòng khách, khu nhà bếp, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nhà ống được sử dụng do đặc điểm mặt tiền hạn chế của ô đất. Các không gian trong nhà được đảm bảo thiết kế hài hòa nhất. Điểm nhấn cho tổng thể thiết kế căn nhà  là khu sân trước và sân sau đảm bảo cho không khí lưu thông tối ưu nhất và tiện lợi khi sử dụng.

Các căn phòng được thiết kế khoa học, vừa đảm bảo được không gian riêng lại có được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp và giúp các gia đình có được những lựa chọn mới cho căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4
Nhà cấp 4 mái thái luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Phong cách mái thái hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện lợi, chi phí xây dựng cũng tiết kiệm ở mức tối ưu nhất.

Căn nhà cấp 4 mái thái luôn sở hữu một ngoại thất bắt mắt, đảm bảo sự che chắn tốt nhất, chống nóng, thoát nước hiệu quả phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Không gian nội thất bài trí khoa học và hài hòa.

Cách thiết kế các gian phòng hợp lý, thuận tiện trong sinh hoạt và mang tới sự hài hòa cho tổng thể căn nhà. Các đồ nội thất cũng được sử dụng theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp nổi bật nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 này đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm chi phí, phù hợp với các gia đình có kinh phí xây dựng nhà ở khiêm tốn.

Loading Facebook Comments ...