người đẹp

Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mai Giang bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 1

Với bộ sưu tập có tên ‘Phượng’ lấy cảm hứng từ chính nhân vật Phượng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ‘Người Mỹ trầm lặng’ của tác giả người Anh,  Graham Greene, siêu mẫu Mai Giang đã tạo hình cực kỳ bay bổng trong những thiết kế của Hà Linh Thư.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 2

Đúng như cái tên ‘Phượng’, những thiết kế này vô cùng bay bổng, sexy, tươi trẻ và đầy màu sắc. Với bảng màu color block sống động cùng chất liệu organza xuyên thấu, các trang phục tôn lên nét nữ tính của phụ nữ.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 3

Ở từng mẫu thiết kế, sự phóng khoáng quen thuộc của tác giả vẫn được thể hiện một cách ấn tượng qua từng chi tiết nhỏ như chất vải xuyên thấu, đường cut xẻ táo bạo.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 4

Mai Giang từng nhiều lẫn diễn catwalk và nhà thiết kế từng có thời gian hợp tác nên rất hiểu phong cách sáng tạo cũng như ý tưởng của bộ sưu tập. Cô không ngại hở táo bạo trước ống kính để lột tả hết tinh thần phóng khoáng của bộ sưu tập.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 5

Mai Giang tiết lộ, để thực hiện bộ ảnh, cô cùng ê kíp phải di chuyển từ Hà Nội vào lúc 5h sáng để đến địa điểm chụp gần chùa Hương, sau đó make-up và chụp hình liên tục đến tận chiều muộn.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 6

“Tôi phải đi guốc cao và đứng trên thuyền giữa dòng suối để diễn. Điều này rất khó khăn bởi con thuyền chòng chành, nếu không cẩn thận sẽ bị ngã. Tôi phải vượt qua nỗi sợ để có thể phiêu hết mình theo yêu cầu của nhiếp ảnh”, Mai Giang kể.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 7

Trong khi các thế hệ chân dài Next Top vươn ra thị trường quốc tế để gầy dựng tên tuổi, Mai Giang chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội vì muốn vun vén cho tổ ấm riêng. Cô lập gia đình vào năm 2014 và chuyển về Hải Phòng sinh sống, làm việc.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 8

Cô và ông xã gắn bó 4 năm trước khi quyết định kết hôn. Sau khi lập gia đình, Mai Giang sinh hai con liên tiếp và gần như ít tham gia các hoạt động của showbiz. Thời gian gần đây khi hai con đã đến tuổi đi học, chân dài người Hải Phòng mới tích cực tham gia diễn thời trang ở khu vực phía Bắc.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 9

Mai Giang tiết lộ, hơn một năm trước vợ chồng cô đã chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội sinh sống. Hai con của cô cũng hòa nhập tốt với môi trường ở thủ đô nên cô mới yên tâm hơn để quay trở lại niềm đam mê. “Mỗi lần nhận show ở xa, tôi rất lo lắng cho hai con vì sợ chồng sẽ không chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên ông xã cũng hỗ trợ tôi rất nhiều. Anh học cách chăm con để tôi an lòng hơn mỗi khi vắng nhà”, cô nói.

Quán quân Next Top 2013 tái xuất sau nhiều năm ở ẩn - 10

Với quyết tâm và đam mê cháy bỏng với nghề mẫu, người hâm mộ đang hy vọng sẽ là một Mai Giang mới mẻ với cú lột xác ấn tượng khi trở lại sàn diễn.

Loading Facebook Comments ...