THIẾT KẾ CUỐN HÚT CỦA ĐỒNG HỒ DOXA D126 ĐẾN TỪ ĐÂU

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các mẫu đồng hồ Doxa D126 đã cuốn hút người xem qua phong thái lịch lãm nam tính của mình. Mặt số có các chi tiết có hình khối rõ ràng, đường nét khỏe khoắn, viền bezel và núm to phục vụ cho nhu cầu thể thao.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/06/troi-oi-tin-duoc-khong-mau-moi-g-shock-ga-2000e-4-mau-cam-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/04/tien-nhieu-de-lam-gi-ma-khong-so-huu-ngay-g-shock-gbd-800slg-3/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/02/ra-mat-dong-ho-casio-baby-g-g-lide-bax-100/

 

□■     Nhưng đặc biệt là kích thước của Doxa D126 lại rất gọn gàng, đường kính 42 mm đi kèm độ dày chỉ 11.7 mm cho phép đồng hồ có vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ nhưng không bị thô cứng.

Doxa D126, Những Chiếc Đồng Hồ Sinh Ra Là Để Giành Chiến Thắng Cận Cảnh Mặt Số□■     Thêm vào đó, sự tinh xảo ấn tượng của mặt số “hai phần” nửa trái là màu trắng mịn, nửa phải là chải xước kết hợp các số và dấu hiệu đen-đỏ lại càng tăng thêm nét sang trọng ấn tượng của Doxa D126.

□■     Ở mặt số, Doxa rất khéo léo khi vận dụng hai màu đen đỏ cho các chữ số, thông tin cũng như Bảng Đo Năng Lượng để đồng thời mang lại cảm giác thể thao, truyền tải chức năng mà không khiến đồng hồ trở nên lòe loẹt.

□■     Tùy theo phiên bản Doxa D126 mà các kim và cọc số có được mạ vàng hay không nhưng nhìn chung, màu kim, cọc số sẽ có cùng tông màu với viền bezel, núm chỉnh và các dải màu trên mắt dây đeo, từ đó, mang lại cảm giác đồng bộ hoàn hảo cho cả đồng hồ.

□■     Mặt kính của các Doxa D126 làm từ chất liệu tinh thể Sapphire chống trầy xước gần như tuyệt đối. Không chỉ vậy, trên kính trước còn trang bị thêm kính phóng đại cyclops ở vị trị Lịch Ngày, đảm bảo khả năng đọc số cực nhanh cho mắt rất tốt.

□■     Ở mặt sau của các mẫu Doxa D126, bộ máy Automatic Thụy Sĩ ETA 2897 siêu mỏng được triển lãm qua mặt kính hình bán nguyệt, rất độc đáo và cũng cho phép bộ máy được bảo vệ tốt hơn trong quá trình chơi thể thao của bạn.

□■     Cuối cùng, một chi tiết nhỏ thôi nhưng lại là điều khẳng định yếu tố hoàn thiện đến những gì nhỏ nhất của Doxa D126 đó là núm chỉnh ở vị trí 2 giờ được đánh dấu bằng màu đỏ tương tự với các chi tiết mang đến các chức năng của viền xoay trên mặt số.

 

Loading Facebook Comments ...