Tính năng của GA-110DC-2ADR

Hơn nữa, chiếc đồng hồ với họa tiết vải jeans này cũng khá phù hợp với các bạn nữ. Không giống như nhiều chiếc đồng hồ Casio G – shock khác, đồng hồ GA-110DC-2ADR còn hợp với cả nữ giới. Đeo lên tay cảm giác mềm mại và khá hợp, đặc biệt là với những trang phục thể thao năng động.

 

 

 

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này có kích thước là 55×51,2×16,9mm. Vì thế những bạn có cổ tay nhỏ cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi-me

Đồng hồ GA-110DC-2ADR thiết kế đầy nổi bật

  1. Tính năng của GA-110DC-2ADR

Nếu thiết kế là ấn tượng ban đầu khiến tôi yêu thích thì những tính năng lại là thứ khiến tôi thật sự hài lòng về nó. Cũng giống như những chiếc Casio G – shock khác, đồng hồ GA-110DC-2ADR cũng có khả năng chống nước và chống va đập. Vì thế tôi có thể thoải mái đeo mà không lo mưa gió hay rơi vỡ.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này có công tác đèn led tự động. Vì thế tôi có thể lựa chọn thời lượng chiếu sáng. Đặc biệt là đèn led siêu sáng, kể cả trong đêm tối không có ánh sáng tôi vẫn có thể quan sát rõ thời gian. Mức sai số 15 giây một tháng cũng khiến tôi rất hài lòng.

 

Tuy nhiên, đồng hồ GA-110DC-2ADR chỉ có thời lượng pin khoảng 2 năm. Điều này được coi là một nhược điểm của chiếc đồng hồ này. So với những chiếc đồng hồ thể thao thông thường khác hoặc so với những chiếc casio G – shock khác thì đây là một thời lượng ngắn.

Tổng kết:

Với những gì nó đem lại, tôi cảm thấy hài lòng về chiếc đồng hồ này và thấy thích nó. Chiếc đồng hồ này có thiết kế vải jeans mới lạ và độc đáo, đây luôn là sự lựa chọn của tôi mỗi khi dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ để tạo nên sự khác biệt, Casio G – shock GA-110DC-2ADR sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...