Tại sao lại là đồng hồ nam dây da mặt vuông chứ không phải mặt tròn?

Vậy, làm sao để chọn được chiếc đồng hồ nam toát lên được vẻ nam tính, lịch lãm phù hợp công việc? Bài viết dưới đây sẽ giúp các tín đồ đồng hồ nam dễ dàng tìm cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

 

 

 

 

Tại sao lại là đồng hồ nam dây da mặt vuông chứ không phải mặt tròn?

Mua đồng hồ mặt vuông hay tròn hẳn là băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định. Bởi lẽ, điều này không chỉ phụ thuộc vào sở thích, tính cách mà còn phụ thuộc vào cổ tay và dáng của người đeo.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ thích đồng hồ nam dây da mặt vuông bởi ưu điểm độc đáo về thiết kế, trẻ trung về phong cách và dễ phối đồ. Bên cạnh đó, thiết kế dây da giúp người đeo dễ chịu không bị lằn đỏ trên tay.

Với đồng hồ nam mặt vuông, bạn thoải mái phối màu sắc , phong cách hay sự kiện khác nhau. Nhờ tính linh hoạt này mà đồng hồ  mặt vuông ngày càng được ưa chuộng hơn.

đồng hồ dây da mặt vuông vẫn được ưa chuộm
Đồng hồ nam mặt vuông ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn

Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da mặt vuông phát huy vẻ nam tính của bản thân? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

1. Chọn đồng hồ có kích thước mặt vuông phù hợp với cổ tay và thân hình

Nếu bạn là một chàng trai với thân hình chuẩn man cao trên 1m70,  cổ tay to rắn chắc thì việc chọn một chếc đồng hồ nam day da mặt vuông to bản là điều cực dễ. Bởi lẽ nếu chọn mặt nhỏ sẽ nhìn vô cùng mỏng manh và mất cân xứng với vóc dáng của bạn.

Ngược lại, nếu vóc dáng không cao, nhỏ thì bạn nên chọn mặt đồng hồ với kích thước trung bình, tránh quá to, dây đeo to sẽ khiến cổ tay bạn bé đi.

Với thân hình người Việt Nam, bạn có thể đeo đồng hồ nam có kích thước mặt từ 38-39 mm với người có vóc dáng trung bình và từ 40-42mm với những người cao lớn.

Loading Facebook Comments ...