SỬ DỤNG NƯỚC CHO ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời: theo tiêu chuẩn, đồng hồ chống nước 3 ATM có thể đeo khi rửa tay, chống ẩm không khí hằng ngày với điều kiện núm chỉnh luôn đóng kín và phần vỏ, kính không có sự hư hại nào.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-nau-dat-eh8402/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-nau-dat-eh8402/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4050d-9audr-thiet-ke-tre-trung-nang-dong-tao-cuon-hut-cho-nguoi-deo/

 

 

– – – ●    Hãy nhớ, sau khi điều chỉnh thời gian bạn phải luôn ấn kín núm chỉnh lại như cũ. Tuyệt đối không được kéo rút nút hoặc bấm bất cứ nút khi đồng hồ đang tiếp xúc nước, độ ẩm cao.

– – – ●    Cuối cùng, đừng để cho đồng hồ chống nước 3ATM hay bất cứ đồng hồ chống nước nào tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, dầu, dung môi vì các thành phần dầu khoáng, dầu thực vật, benzene, toluene … sẽ gây trương nở cao su từ đó hủy hoại khả năng chống nước của đồng hồ.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không? Tissot T41542393
Một số đồng hồ không sử dụng đơn vị ATM mà thay vào đó là m/BAR/feet, hãy nhớ 3ATM=30m=3BAR=100ft

 

ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 3ATM BỊ VÀO NƯỚC CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

– – – ●    Trả lời: thường là KHÔNG vì gần như không thể xác định việc để đồng hồ vào nước là do lỗi người dùng hay do lỗi kỹ thuật.

– – – ●    Bởi thế, bạn nên ưu tiên mua đồng hồ chống nước 3ATM của một nhà sản xuất có tên tuổi từ Nhật Bản, Thụy Sĩ (họ nổi tiếng là “cho dư” khả năng chống nước thực tế so với chỉ số công bố).

 

LỜI KẾT

☑    Đồng hồ 3ATM không đeo khi tắm được nhưng nó vẫn “đủ” cho các chế độ sử dụng hằng ngày, không có gì đáng lo ngại cả nếu bạn sử dụng sản phẩm của một thương hiệu tên tuổi.

☑    Những chiếc đồng hồ 3ATM tuy chống nước yếu nhưng bù lại, chúng thường được thiết kế rất thời trang, thanh lịch, đơn giản nhẹ nhàng cho cổ tay. Đồng hồ có mức chống nước tốt hơn thường sẽ to hơn, dày hơn, nặng hơn.

Giải Đáp: Đồng Hồ Chống Nước 3ATM Có Tắm Được Không?Bảng tham khảo các mức độ chịu nước của đồng hồ

 

☑    Thật sự mà nói thì khi tắm ít có ai đeo đồng hồ lắm đúng không? Bởi thế, vấn đề đồng hồ 3ATM có tắm được không không phải là điều chúng ta lo lắng. Nếu muốn đồng hồ có thể đeo đi tắm, bơi được, bạn nên sắm hẳn một chiếc chuyên dụng để làm việc đó (chống nước 10 ATM trở lên).

Loading Facebook Comments ...