Có nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc không?

Có nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc không?

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-lan-dau-tien-trien-lam-ve-dong-ho-song-ve-tinh-gps-satellite-radio

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cho-ra-mat-mo-hinh-attesa-eco-drive-gps-ve-tinh-f150

https://dongho-citizen.com/hang-cong-bo-mo-hinh-dong-ho-the-thao-citizen-promaster-voi-1-1000-giay-chronograph

 

 

Giá rẻ là ưu điểm duy nhất của đồng hồ xách tay Hàn Quốc. Tuy nhiên, đó là cái lợi trước mắt. Đồng hồ xách tay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên gặp phải hàng fake là điều không thể tránh khỏi.

Việc quyết định tìm đến đồng hồ xách tay có nghĩa bạn đang chơi một trò may rủi. Những chiếc đồng hồ hàng fake không chỉ tồn tại ở thị trường trong nước mà còn tồn tại ở cả thị trường nước ngoài. Có những chiếc đồng hồ Hàn Quốc xách tay làm giống thật đến 90%, khách mua hàng khó lòng phát hiện được.

Hơn nữa, nếu mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc, một khi bị hỏng hóc, phát sinh vấn đề rất khó để sửa chữa. Không có chế độ bảo hành, không cam kết, điều này đã vô tình khiến bạn mất đi quyền lợi của mình.

Thêm nữa, việc chọn mua đồng hồ xách tay là bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi mới mua được chiếc đồng hồ mình thích. Vì mua trực tiếp ở nước ngoài về nên việc vận chuyển gặp khó khăn. Nhanh thì 2 tuần, chậm thì có thể đến 1 tháng. Vậy nên việc mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc gặp rất nhiều bất tiện.

Đồng hồ xách tay Hàn Quốc

Vậy nên, để trả lời cho câu hỏi có nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc không, Julius đưa ra cho bạn lời khuyên là không.

Trên thực tế, rất nhiều địa chỉ bán hàng fake gắn mác đồng hồ xách tay Hàn Quốc để lấy lòng tin của khách hàng. Đến khi mua về không dùng được lại dẫn đến tình cảnh “tiền mất – tật mang”.

Loading Facebook Comments ...