Cách nhận biết đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Đồng hồ không chỉ là vật dụng xem giờ mà còn là một thứ đồ trang sức được rất nhiều người yêu thích. Chiếc đồng hồ Casio Edifice với thiết kế tinh tế, cầu kỳ, sang trọng đã khiến biết bao phái mạnh say mê. Tuy nhiên công nghệ làm nhái hiện nay vô cùng tinh vi, hãy tìm kiếm một địa chỉ mua hàng tin cậy để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

Cách nhận biết đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Như đã nói, hiện nay công nghệ làm giả đồng hồ rất tinh vi, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì khó mà phân biệt được thật giả, chỉ sau quá trình sử dụng mới đánh giá được. Hãy cùng những chuyên gia đồng hồ chỉ ra những điểm khác biệt giữa một chiếc đồng hồ Casio chính hãng và một chiếc đồng hồ giả nhé.

Tem chống hàng giả

Chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng phải được dán tem vàng chống hàng giả sáng lấp lánh như đĩa CD, có dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” khi nhìn nghiêng, tem dày và cứng, nếu chiếc đồng hồ chỉ có một chiếc tem xanh của Casio thì 100% là hàng giả. Đây là một dấu hiệu nhận biết khá đơn giản, chỉ cần chú ý quan sát là bạn có thể phân biệt được.

Mua dong ho Casio Edifice chinh hang o dau

Thẻ bảo hành

Sau khi mua hàng bạn sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành, hãy để ý đến chất liệu của chúng: nếu là hàng thật thì sẽ có giấy bảo hành mềm, trong khi hàng giả có thẻ bảo hành cứng và có kích thước như thẻ ATM do chủ cơ sở đó tự in ra.

Giá thành sản phẩm

Đây là dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất, bởi hàng hiệu thì không bao giờ có giá rẻ. Giá của chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ có giá thành khá cao, dao động từ 3 – 7 triệu đồng. Vì vậy nên những cơ sở nào rao bán chiếc đồng hồ của Casio với mức giá chênh lệch quá nhiều so với giá gốc thì chắc chắn đó là hàng giả, đừng tham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù trong vài tháng đầu sử dụng có thể chất lượng của 2 chiếc đồng hồ tương đương nhưng chiếc dong ho chinh hang có tuổi thọ hàng chục năm mà chất lượng vẫn như mới.

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng ở đâuHình ảnh một chiếc đồng hồ Edifice chất lượng

Loading Facebook Comments ...