Quy trình in túi giấy như thế nào

Quy trình in túi giấy như thế nào

Túi giấy là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay. Với mục đích là bảo vệ môi trường nên nhiều của hàng công ty đã thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm túi giấy thay thế cho các loại bịch nilon như lúc trước vừa chậm phân hủy vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong khi túi giấy chúng ta có thể thiết kế đa dạng về mẫu mã có thể tái chế và không nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy quy trình in túi giấy như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn thông tin cũng như tìm được nhà cung cấp uy tín.

Kết quả hình ảnh cho quy trình in túi giấy như thế nào

Túi giấy không chỉ được dùng để đựng một món đồ mà còn được các công ty lựa chọn là cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất nên các túi giấy hiện nay được thiết kế khá đẹp và nâng cao giá trị.

Bước thứ nhất chúng ta cần làm đó chính là thiết kế túi giấy. Một sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải thiết kế trước mẫu mã hình ảnh, màu sắc thì mới có được một sản phẩm hoàn hảo. Bất cứ các loại hình in ấn nào cũng cần phải thiết kế đồ họa với các kích thước chuẩn, mẫu mã nếu cần chỉnh chúng ta sẽ chỉnh trực tiếp trên file mà không cần phải tốn công sức cũng như tiền bạc. Ngay cả khi bạn in tờ tơi, brochure hay bắc kỳ các sản phẩm nào.

Kết quả hình ảnh cho quy trình in túi giấy như thế nào

Bước tiếp theo là khâu chế bản in lưới: Để in túi giấy thì trước tiên chúng ta lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp Mỗi loại giấy có một ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích mà chúng ta chọn cho phù hợp từ loại thường cho đến loại cao cấp. Chúng ta có các loại giấy thường dùng như là giấy Kraff, giấy couche, giấy britol, Giấy Ivory,… tiếp theo là lựa chọn loại mực in cho phù hợp với thiết kế ban đầu.

Quy trinh in túi giấy như thế nào tiếp theo đó chính là các công đoạn cũng khá quan trọng. Cán màng các sản phẩm sẽ được phủ một lớp màng bóng hay mờ tuy theo yêu cầu của khách hàng để có thể chống bám bụi cũng như bảo vệ các màu sắc, độ bền của túi. Bế là mỗi túi giáy sẽ có một bế khác nhau chính vì vậy chúng ta phải dùng dao bế thằng và chuẩn để không ảnh hưởng đến các nếp gấp của túi mà làm cho tui không được đều hay là méo mó. Chính vì vậy công đoạn này cũng khá quan trọng nên các thợ gia công rất cần thận tỷ mỷ.

Tiếp theo là gấp dán các sản phẩm và đóng nút xỏ dây. Đây là những công đoạn cuối cùng để hoàn thành quy trình in túi giấy như thế nào. Như vậy các bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình những nhà in chất lượng.

Loading Facebook Comments ...