Nguyên tắc in túi giấy

4 nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy

 

 

Kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online thì không thể thiếu việc in túi giấy. Ngoài chức năng chứa đồ, túi giấy còn là một kênh quảng cáo marketing và phát triển định vị thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, để có sản phẩm in túi giấy tạo hiệu ứng khách hàng hiệu quả nhất, các bạn cần nắm vững 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy. Theo dõi bài viết sau đây của In Ngọc Mai để ghi nhớ những nguyên tắc không thể thiếu này nhé.

mau_tuigiay_4In túi giấy độc đáo, sáng tạo và khác biệt cho doanh nghiệp

Tất nhiên, bạn không bao giờ muốn sản phẩm in túi giấy của mình bị khách hàng lãng quên, không có chút ấn tượng nào phải không ? Chính vì thế, nguyên tắc vàng đầu tiên trong in túi giấy bạn phải nhớ, đó là tạo khác biệt và độc đáo, sáng tạo ngay từ khi thiết kế túi giấy, để không bị hòa lẫn trong vô vàn các mẫu bao bì khác.

Hãy tận dụng logo của thương hiệu và thiết kế khéo léo làm sao kết hợp mọi thông tin, màu sắc hài hòa bắt mắt và có điểm nhấn, gây ấn tượng đầu tiên để thu hút khách hàng. Ấn tượng và khác biệt, sẽ làm khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn đấy.

in-tui-giay-tai-tphcm-2In túi giấy khuyến khích khách hàng tái sử dụng

Tính ứng dụng sẽ luôn được đề cao, và doanh nghiệp cũng nên lưu ý cân nhắc. Khi thiết kế, hãy tính trước kích thước, quay xách, hình dáng…. để đảm bảo phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như có thể tái sử dụng trong những lần tiếp theo.

Khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng và thích thú với những mẫu túi giấy vừa đẹp về thẩm mỹ, lại dùng dược nhiều lần. Và khi đó, những mẫu túi đẹp tiện dụng khách hàng có xu hướng tái sử dụng vô hình chung quảng bá thương hiệu mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp bạn.

In túi giấy phải có tính thẩm mỹ

ibntg002Đi mua hàng, bạn có thích sản phẩm của mình được đựng trong chiếc túi giấy lịch sự, đẹp đẽ và chắc chắn không ? Đây là một điều tất nhiên, vì thế mà tính thẩm mỹ là một yếu tố cao cần được đảm bảo.

Trước khi in túi giấy, cần tham khảo ý kiến khách quan của khách hàng để thiết kế thật phù hợp. Chọn những hình ảnh màu sắc tạo ra sự hài hòa, bắt mắt hay những gam màu đối lập cá tính…., tùy thuộc vào nhóm khách hàng nhé. Vì thế hãy cân nhắc và khảo sát thật kỹ.

Đề cao yếu tố xã hội và bảo vệ môi trường

tui-giay-dep-an-tuong-15Ngày nay khi việc bảo vệ môi trường ngày càng được đề cao, khách hàng cũng ngày càng chú ý đến việc sử dụng những sản phẩm bảo vệ môi trường hơn. Xu hướng sử dụng túi giấy đang được chính quyền khuyến kích sử dụng, bạn hãy nắm bắt đi đầu xu thế để có được những điểm cộng trong lòng khách hàng nhé.

Loading Facebook Comments ...