ĐỒNG HỒ FAKE SỬ DỤNG MÁY RẺ TIỀN HƠN ĐỒNG HỒ THẬT

Ở đồng hồ fake giá rẻ, bước giảm chi phí sản xuất tiếp theo đó chính là lựa chọn bộ máy. Hiện trên thế giới có 3 nguồn cung bộ máy đồng hồ lớn mạnh nhất đó là: Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ (sắp xếp theo thứ tự giảm dần của số lượng cung cấp và tăng dần của giá thành cung cấp).

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/01/nhu-the-nao-la-triple-sensor-bo-ba-cam-bien-tren-dong-ho-casio/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/01/dong-ho-cover-co201-07-day-deo-kim-loai-diem-ma-vang-hong-sang-chanh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/gia-dong-ho-fake-cao-hon-gia-dong-ho-chinh-hang/

 

7 Lý Do Tại Sao Đồng Hồ Fake Có Giá Rẻ Hơn Nhiều So Với Hàng Thật Máy Trung Quốc Và Máy Thụy SĩSự khác biệt giữa máy Trung Quốc rẻ tiền và máy Thụy Sĩ (độc quyền của Rolex) trên đồng hồ Rolex fake và chính hãng

 

◆     Giá máy cơ Trung Quốc chỉ khoảng từ 50-60 ngàn đồng, giá máy thạch anh còn rẻ khủng hơn nữa: vài ngàn đồng. Giá máy cơ Nhật Bản khoảng từ 600.000 trở lên, máy thạch anh khoảng 200.000 đồng trở lên. Giá máy Thụy Sĩ thì càng không cần phải nói, tầm 3 triệu trở lên cho máy cơ, gần 300.000 đồng trở lên cho máy quartz.

◆     Do đó, để giảm giá thành sản xuất nhằm có mức giá rẻ hơn hàng thật, đồng hồ fake tất yếu phải chọn máy từ Trung Quốc, một số rất ít (thường là đồng hồ thạch anh hoặc super fake giá từ 2-5 triệu) chọn máy Nhật, hàng replica giả cao cấp bán với giá gần 10 triệu trở lên mới dám ráp máy Thụy Sĩ.

◆     Nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ thạch anh (pin) fake nào đó dưới 500.000 đồng hoặc đồng hồ cơ dưới 1.5 triệu đồng, hiển nhiên nó đang xài máy Trung Quốc. Đồng hồ fake hoảng giá từ 2-5 triệu có thể dùng máy Nhật, giá cao hơn nữa là máy Thụy Sĩ (cái này dùng để đánh lừa những người đi mua hàng thật).

 

❹– – –   Sản Xuất Ở Nơi Có Cực Kỳ Nhiều Lao Động Giá Rẻ

◆     Ai cũng biết là 99.99% hàng giả trên thế giới có xuất xứ từ Trung Quốc – nhà xưởng quốc tế, đây là nơi có số lượng nhân công lớn nhất, giá rẻ và cũng có sự “nhạy bén” và trình độ “thượng thừa” để sao chép hầu như bất cứ thứ gì trên Trái Đất. Dĩ nhiên, qua lợi thế này, mức giá của đồng hồ fake đã được đảm bảo tuột xuống một độ rẻ hơn nữa.

 

❺– – –   SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG LỚN HOẶC CÓ NHIỀU NGUỒN CUNG

◆     Nhờ vào ngành sản xuất đồng hồ phát triển mạnh mẽ, thị trường nội địa lẫn quốc tế rộng lớn, kinh nghiệm gia công đồng hồ cho thương hiệu nước ngoài, các xưởng sao chép đồng hồ đều vận hành sản xuất hàng loạt số lượng lớn từ linh kiện có sẵn từ nhiều nguồn, điều này dẫn đến giá thành lại giảm thêm một lần nữa.

7 Lý Do Tại Sao Đồng Hồ Fake Có Giá Rẻ Hơn Nhiều So Với Hàng Thật Gia CôngTrung Quốc vừa sản xuất đồng hồ của mình vừa là “trùm” gia công đồng hồ cho các hãng nước ngoài

 

◆     Thêm vào đó, nhân công ở Trung Quốc không chỉ làm việc cho các xưởng mà còn nhận gia công nhỏ lẻ tại nhà, trường hợp này dễ dẫn đến khả năng nhân công thiếu tay nghề, không qua đào tạo, không có người quản lý kiểm soát chất lượng gia công khiến cho chất lượng giảm sút.

◆     Thường thì nhà nhà trong cùng một khu dân cư đều tham gia gia công cùng một vài sản phẩm với linh kiện có sẵn từ các xưởng lớn cho các đơn hàng nhỏ để tiết kiệm công đoạn chờ gom một lần cho mối lái. Ở đây, có nhiều nguy cơ sai phạm trên rất nhiều khâu lắp ráp chứ không phải chỉ một.

◆     Nguồn linh kiện đồng hồ có sẵn cung cấp cho xưởng đồng hồ fake có xuất từ nhiều cơ sở khác nhau với số lượng cực kỳ lớn và được phân chia sản xuất theo khu vực. Bánh răng ở Thâm Quyến, vỏ kim loại ở Thượng Hải, dây cót ở Hồng Công, kính ở Hải Nam, còn Quảng Châu làm mặt đồng hồ, dây đeo, trục cốt, kim và phụ trách lắp ráp.

◆     Nhờ đó, đồng hồ fake giá rẻ sản xuất số lượng dù lớn hay nhỏ đều cũng có thể đạt chi phí sản xuất cực kỳ rẻ. Cộng thêm chi phí vật liệu, linh kiện nữa là ta đã có được mức giá cực kỳ rẻ và đây cũng chính là chi phí gốc để làm ra đồng hồ fake.

7 Lý Do Tại Sao Đồng Hồ Fake Có Giá Rẻ Hơn Nhiều So Với Hàng Thật 2Từ hiệu siêu sang đến hiệu thời trang giá bình dân, đều có đồng hồ fake

Loading Facebook Comments ...