quy trình in túi giấy

Quy trình in túi giấy đơn giản mà hiệu quả

 in túi giấy là một trong những yếu tố căn bản giú cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng có thể nhân diện được thương hiệu của một cơ sở kinh doanh, sản xuất hay giữa các công ty với nhau.
Do vậy, khi xuất xưởng bất kỳ một sản phẩm nào thì in ấn để tạo ra hình thức ấn tượng, thu hút người tiêu dùng cũng đều được doanh nghiệp đầu tư. Là sản phẩm công nghệ cao được ưa chuộng hiện nay, túi giấy cũng không nằm ngoài xu thế nâng cao hình thức in ấn của mình. Quy trình in túi giấy không rườm rà giống như với các chất liệu khác, nhìn chung in túi giấy khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tương tác không kém so với những sản phẩm cùng loại.

Quy trình in túi giấy đơn giản mà hiệu quả

Bước 1: Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì nhu cầu in túi giấy của từng khách hàng là hoàn toàn không giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in túi giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để có thể đạt chất lượng một cách tốt nhất.
Một số loại giấy thường dùng hiện nay là: ivory, Bristol, couche,… Với những doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì sử dụng in túi giấy  Kraft là lựa chọn lý tưởng.
Bước 2: Thiết kế mẫu mã in túi giấy. Khâu này cũng quan trọng không kém bước đầu tiên. Hình dáng, kiểu cách được đưa lên bề mặt sản phẩm sẽ là bước đệm để tiếp cận và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng. Nó sẽ in sâu vào trong tâm tưởng của những người được tiếp cận. Do vậy mà in túi giấy có thực hiện thành công mục đích cuối cùng hay không thì khâu thiết kế này chiếm một phần cực kỳ cần thiết. Để có thể thiết kế mẫu mã in túi giấy hiệu quả, người thiết kế nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của công ty mình, từ đó có thể hòa phối một cách hợp lý, thu hút.
Bước 3: Tiến hành in túi giấy bằng máy móc. Sau khi đã thiết kế xong thì công việc cuối cùng là in túi giấy, tạo ra thành phẩm. Giai đoạn in túi giấy này lại được chia ra nhiều công việc nhỏ khác nữa như: in màu, cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi, cắt bỏ những phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện và di chuyển vào kho hàng.
Loading Facebook Comments ...