nguyên tắc in túi giấy theo yêu cầu?

là một sản phẩm được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm mua sắn lớn để sử dụng túi giấy để chứa đựng hàng hóa nhằm tạo nên ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Công nghệ in túi giấy theo đó cũng cần những bước thay đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được đánh giá là môt đơn vị in túi giấy tphcm có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp miền Nam.

 

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Việt In là quy trình in ấn chuyên nghiệp và luôn có sự cập nhập các công nghệ mới

Theo đó, quy trình in túi giấy được tiến hành qua các công đoạn sau:

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.

Sau đó, tiến trình in được tiến hành.

–          Việt In sẽ chọn loại giấy in phù hợp: có rất nhiều loại giấy để khách hàng lựa chọn như: giấy couche, giấy ivory, giấy bristol. Đặc biệt, được đánh gia cao nhất phải kể đến giấy Kraft, một loại giấy tái chế có chi phí rẻ nhưng đảm bảo tối ưu các tính năng in ấn.

–          Thiết kế túi giấy: Những túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu và nêu bật được thông điệp của doanh nghiệp luôn được Việt In tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý tới những yếu tố màu sắc, hình ảnh nhằm mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.

–          Tiến hành in: Với thuật in offset 3 màu, 4 màu, chúng tôi bảo đảm các thành phẩm in luôn có độ sắc nét và tính chân thực cao nhất.

–          Các công đoạn sau in: sau khi quá trình in hoàn tất, các nhiệm vụ như: án màng, ép kim, phủ UV và bế nổi được tiến hành .

Sau đó, đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bế để tạo hình dáng sản phẩm và dán và đực lỗ, xỏ dây để cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ các công đoạn của tiến trình in túi giấy. Bởi Việt In hiểu bất kỳ một sai sót nào trong in cũng có thể làm sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn in túi giấy tại Viet In

Đa dạng về mẫu mã và đảm bao về chất lượng cũng như giá cả, Việt In là công ty sản xuất bao bì giấy, gia công và bán túi giấy giá rẻ TP HCM mà bạn không thể bỏ qua. Khi đến với Việt In, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những thiết kế mà đội ngũ designer hàng đầu của chúng tôi mang lại. Với gần 10 kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn. Viet In tự hào là thương hiệu in ấn uy tín với kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng như Vinamilk, Trung Nguyên, Kaspersky Vascara  và các shop trên toàn quốc. Hứa hẹn là địa chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

  • Với tiêu chí chất lượng, Viêt In luôn tỉ mỉ, và tinh tế trong từng ấn phẩm.
  • Có xưởng sản xuất với tổng số nhân viên gần 50 người năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày. Việt In có khả năng cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, mẫu mã đang dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu dù là Khắt khe của khách hàng
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore v.v…)
  • Kích thước thành phẩm : có thể  theo yêu cầu khách hàng
Loading Facebook Comments ...