Dịch vụ in hiflex TPHCM tại 24 trần thị nghỉ, P.7, Q. Gò vấp

Lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật số đã có măt trên thị trường giúp các người làm quảng cáo giảm bớt khối lượng công việc của mình, đặc biệt là máy in kỹ thuật số có thể thực hiện để in hiflex, hay còn gọi là in trên chất liệu bạt. Với lợi thế lớn là triển khai nhanh chúng có thể được triển khai ở nhiều sản phẩm khác nhau như: pano, áp phích, poster.

In Hiflex giao hàng nội thành TP.HCM

In Hiflex giao hàng nội thành TP.HCM

Ưu điểm:
+ Máy in hiflex kỹ thuật số có thể cho ra nhiều bản in hiflex khác nhau trong thời gian ngắn, mức giá in bạt hiflex rất tốt, cũng như in đa dạng bản vẽ thiết kế khác nhau có số lượng in giảm thiểu (điều này đã cạnh tranh được mảng in offset, thay vì khiến cho bản kẽm tầm giá in tốn kém đa dạng & phải in có số lượng đa dạng trên một file thiết kế)
Mực in solvent (hay còn gọi là mực dầu) chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, có thể chịu được mưa năng gió bất thường

– Bạt hiflex là một loại bạt có chất liệu PVC chịu lực tốt, với khả năng co dãn, chống chịu thời tiết thích hợp cho việc đặt công việc ngoài trời với những bản in kỹ thuật số khổ lớn.
– In kỹ thuật số có thể được sử dụng để làm các sản phẩm như bảng hiệu, hộp đèn, thi công bacrop phục vụ cho các đơn vị hội nghị, hội thảo, in băng rôn treo để lăng xê chương trình, standee với chi phí quảng cáo cực kỳ thấp v.v…

Bảng hiệu bằng Hiflex

Bảng hiệu bằng Hiflex. Nguồn Sắc Kim

Khi đặt in hiflex ngay tại công ty Sắc Kim, bạn sẽ đươc đáp ứng mọi nhu cầu in khắt khe nhất. Về chất liệu in, độ dày của bạt in hiflex, độ sắc nét của file in, đóng khoen, gấp mép thành phẩm cho người mua. Nhận đặt in hàng với số lượng lớn và đảm bảo tiến độ chương trình & thời gian thi công của bạn.

Gia công thành phẩm sau in
Chúng tôi miễn phí gia công những dịch vụ sau: Dán biên, đóng khoen xung quanh sản phẩm; Dán nối bằng keo chịu lực
– Banner được đóng khoen xung quanh để dễ căng, treo, khách hàng có thể dễ dàng tự thi công hoặc Sắc kim sẽ hỗ trợ thi công với giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết bạn xin vui lòng liên hệ: 0907 831 345 để được tư vấn về giá thành in ấn.

Các loại sản phẩm quảng cáo thường được chúng tôi làm bằng bạt hiflex.
– Bảng hiệu hộp đèn.
– bandroll, in bang ron, bang rol
– kệ x, standy
– Pano PR.
– Cờ phướn, cờ treo, đuôi nheo v.v..
– Backdrop sân khấu.

Trực tiếp đến làm file thiết kế hiflex & đặt in hiflex quận gò vấp, thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ cạnh tranh cùng công ty in kỹ thuật số Sắc Kim tại: 24 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Loading Facebook Comments ...