in túi giấy bị lỗi phải làm sao?

úi giấy với sự phát triển của đất nước:

Ngày nay, túi giấy là một vật dụng không còn xa lạ đối với người kinh doanh và người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế và in túi giấy uy tín, chất lượng cao, tạo nên sự riêng biệt lại không phải là điều dễ dàng, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn  với nhiều hình thức quảng bá hình ảnh nội dung hấp dẫn thì  đối với những khách hàng lần đầu cần đến dịch vụ in túi giấy quả là điều khó khăn để chọn lựa. Nếu không có sự lựa chọn chính xác thì chăc chắn bạn sẽ mang về những sản phẩm kém chất lượng.

Những lỗi thường gặp trong in túi giấy:

Quy trình sản xuất, in túi giấy không quá phức tạp nhưng chỉ cần một chút sơ suất nhỏ thì sẽ tạo ra lỗi như Keo dán bị tràn ra mặt ngoài của túi gây mất thẩm mỹ, đường mép dán không đều, màu sắc và họa tiết không giống như trong thiết kết, quai xách bị lệch hoặc dễ đứt, kích thước túi không đúng… Chỉ một vài chi tiết nhỏ nhưng sẽ làm giảm đi giá trị và gây mất uy tín của cả hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Do vậy, khi đặt in túi giấy khách hàng và đơn vị in túi giấy cần phải đưa ra những yêu cầu bắt buộc đối với sản phẩm của mình, cần thỏa thuận rõ ràng về hình ảnh, chất liệu, màu sắc để sau khi hoàn thành tránh những điều không mong muốn xảy ra. Khi nhận hàng cần kiểm tra kĩ, nếu có lỗi sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Loading Facebook Comments ...