L.U.C QUALITÉ FLEURIER

CHOPARD

L.U.C QUALITÉ FLEURIER 
Chỉ có những chiếc đồng hồ chính xác, đáng tin cậy, bền bỉ và độ hoàn thiện thẩm mỹ chất lượng cao nhất mới được cấp chứng nhận của Fleurier Quality Foundation, một trong những tổ chức chứng nhận đồng hồ khắt khe nhất. Lần thứ 4 trong lịch sử của mình, sau mẫu đồng hồ đầu tiên L.U.C Qualité Fleurier năm 2005, L.U.C Tech Qualité Fleurier năm 2009, và L.U.C Triple Certification Tourbillon năm 2011, Chopard đã giới thiệu đến thế giới một tạo tác mới đáng tự hào mang dấu chứng nhận uy tín này.

Mang các chữ cái đầu trong tên của nhà sáng lập Louis-Ulysse Chopard, đồng hồ L.U.C Qualité Fleurier phản ánh sự thanh lịch và chất lượng mà Chopard nỗ lực gìn giữ trong tất cả sáng tạo. Những nhà sưu tập chắc chắn sẽ yêu thích các chi tiết trên mặt số của chiếc đồng hồ này. Nhằm mang đến sự dễ đọc, nền mặt số được chải satin kiểu tia mặt trời tỏa sáng thanh lịch, tương phản với các kim mạ vàng, trong khi các vạch chỉ giờ hình que mạ vàng ứng dụng mảnh dẻ được bao quanh bởi vòng phút.

Bên cạnh vẻ bề ngoài “ưa nhìn”, mẫu đồng hồ tinh xảo còn ghi điểm bởi cải tiến kỹ thuật bên trong. Cơ cấu chuyển động tự lên dây siêu mảnh 3,3mm mang chứng nhận COSC của nó, Calibre L.U.C 96-09-L, hiển hiện bên dưới vỏ sau bằng kính sapphire với hai trống đồng trục mang lại 65 giờ năng lượng dự trữ. Đều đều một nhịp đập với 28.800 dao động/ giờ, nó vận hành các chức năng giờ, phút và bộ đếm giây tại vị trí 6 giờ. Được sản xuất với số lượng hạn chế 300 chiếc, L.U.C Qualité Fleurier có khả năng chịu nước 30m và song hành cùng dây đeo da cá sấu khâu tay trang bị khóa chốt bằng vàng hồng.

Loading Facebook Comments ...