kinh nghiệm thiết kế túi giấy xinh

Kinh nghiệm đặt in túi giấy như thế nào cho tốt nhất hiện nay

Hiện nay khi mọi người đi mau hang hóa bất kể là loại nào từ đồ ăn cho tới đồ mặc hay những món đồ công nghệ cũng sẽ thấy sự xuất hiện của những chiếc túi giấy của các cửa hang nơi bán hàng hóa ấy dùng để đựng đồ cho chúng ta.

Và mọi người cũng muốn có sản phẩm túi giấy như thế phục vụ cho công việc kinh doanh của cá nhân hay công ty mình nhưng chưa biết cách đặt in ấn túi giấy như thế nào cho phù hợp với nhu cầu đựng sản phẩm của mình. Chính vì vậy INT xin đưa đến cho các bạn câu trả lời cho những câu hỏi ấy.
Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt in túi giấy phù hợp nhất hiện nay nhé.

Cần hiểu túi giấy là gì?

 1. Công  dụng:

  Túi nói chung là một loại vật dụng dung để đựng các loại sản phẩm hang hóa lúc vận chuyển từ nơi này qua nơi khác, vậy túi giấy cũng không lằm ngoài công dụng ấy không những vậy công dụng của những chiếc túi giấy ấy còn đáp ứng được rất nhiều những tiêu trí khác như tính thẩm mỹ hay mang tính thương hiệu cho các sản phẩm.
  Khi lựa chọn in túi giấy thì ngoài công dụng như những chiếc túi bình thường  khác thì túi giấy còn là sản phẩm để quảng cáo thương hiệu của bạn hay công ty bạn đến với khách hàng của bạn, với chất liệu giấy thì việc đưa hình ảnh logo, thương hiệu hay slogan của bạn lên túi là chuyện rất dễ dàng với các công nghệ in hiện nay, ngoài ra những chiếc túi giấy còn được sử dụng như một loại quà tặng hay mộn loại quà khuyến mại khi khách đến mua hàng.

 2. Cấu tạo của một chiếc túi giấy:

  Trước hết khi nghe đến từ túi giấy thì chắc chắn là sản phẩm được làm từ giấy, nó cũng sẽ gần giống với những chiếc túi thông thường nhưng do đặc điểm chất liệu nên chúng sẽ có những đặc điểm riêng của mình:

 Các chiều kích thước túi giấy
Các chiều kích thước túi giấy

Một chiếc túi thông thường sẽ có cầu tạo 2 phầm

 • Phần thân túi: làm bằng chất liệu giấy có thể có một lớp cán bóng hoặc mờ tùy theo nhu cầu, với sự kế hợp của việc gấp và dán phần thân túi sẽ được dựng lên một cách chắc chắn. Thân túi có 5 cạnh được bịt kín bao gồm 2 mặt chính của túi, 2 cạnh hông và đáy túi.
 • Phần quai túi: quai túi thông thường sẽ được đụng bốn lỗ nhỏ chia đều cho 2 mặt chính của túi có khuy đồng (lỗ oze) và được xỏ 2 dây vào bốn lỗ đó để người dùng sách đi chuyển một cách dễ dàng.

Ngoài ra quai túi còn có cấu tạo đục hình hạt xoài, quai giấy dán hoặc loại có nắp gài.

Những ưu điểm của việc chọn in túi giấy

 1. Giá thành

  Với chất liệu là giấy và giấy cũng rất da dạng về chất liệu dày mỏng , cứng hay mềm, sần hay nhẵn đều có để đáp ưng nhu cầu của mọi người và từ đó mà bạn chọn ra hoặc INT printing sẽ chọn ra cho bạn loại giấy phù hợp để có một sản phẩm in túi giấy giá rẻ cho mọi khách hàng.
  Với sự lựa chọn đặt in túi giấy thì việc tối ưu về chi phí cho vấn đề kinh doanh hay quảng cáo của bạn sẽ đạ tới mức thấp nhất có thể.

 1. Chất liệu

  Giấy là một chất liệu rất phổ biến trong đời sống của con người vì vậy việc đặt in túi giấy là việc khá phổ biến, với rất nhiều chất liệu giấy khác nhau, thì để có một sản phẩm túi giấy cho việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu là rất đễ dàng. Để đi vào kĩ từ loại giấy chúng tôi xin được phân tính kỹ hơn ở phần sau của bài viết này.

 1. Hiệu quả mang lại

  In túi giấy mang lại hiệu quá khá tốt cho việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu của bạn hay công ty bạn bởi tính tiện lợi và phổ biến của nó bằng chứng khá tích cực  đó là việc hiện tại khi bạn mua bất cứ mặt hàng nào thì việc hàng hóa đó được nơi bán đựng trong một chiếc túi giấy đẹp và tiện lợi là rất nhiều.

 1. Có tác dụng quảng bá thương hiệu

  Thương hiệu hay thông tin của cá nhận hay công ty bạn sẽ được những chiếc túi giấy đưa đi khắp nơi bởi khi mặt hàng của bạn được đựng trong những chiếc túi giấy ấy và vận chuyển đi khắp mọi nơi. Không những vậy với những chiếc túi giấy được thiết kế đẹp mặt có độ chắc chắn sẽ được tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài và đồng nghĩa với đó hình ảnh thương hiệu của bạn được quảng bá nhiều hơn.

Loading Facebook Comments ...