Bí quyết giúp bạn tự in hóa đơn bán lẻ một cách đơn giản

Bí quyết giúp bạn tự in hóa đơn bán lẻ một cách đơn giản. Hiện nay các cửa hàng mọc ra rất nhiều, vậy làm sao mà cửa hàng nhỏ lẻ cũng tự in hóa đơn bán hàng một cách đơn giản được ==> dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Nếu là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ hiểu rằng tổ chức tốt chắc chắn là chìa khóa cho thành công.Điều đó không chỉ áp dụng cho công việc thực tế mà bạn thực hiện với các dự án khác nhau, mà còn về khía cạnh tiền mặt của doanh nghiệp đó.Để được thanh toán đúng thời hạn, bạn phải kiểm soát được tài chính của mình. Rất quan trọng để theo dõi được các khách hàng của bạn đang nợ bao nhiêu và sau đó gửi hóa đơn cho họ kịp thời. Hơn nữa, hãy nhớ rằng những vấn đề nằm ở hóa đơn mà bạn gửi cho họ.Một hóa đơn có thiết kế tốt, giúp gây chú ý cho tổng tiền mà họ đang nợ bạn. Nó giúp thúc đẩy các khách hàng của bạn thực hiện thanh toán nhanh chóng – trong khi vẫn tạo được sự chuyên nghiệp của thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Những mẫu hóa đơn đơn giản – với các thiết kế dễ dàng chỉnh sửa.Trên Envato Market (GraphicRiver), chúng tôi có hơn 2000 mẫu hóa đơn chuyên nghiệp, với những thiết kế mới được bổ sung thường xuyên. Chúng được tạo ra cho các nhu cầu kinh doanh nhỏ – có thể bạn là một người kinh doanh độc lập, người làm nghề tự do hay là một nhà thầu.

  • Về nội dung: phản ảnh đúng nội dung về các nghiệp vụ kế toán – nảy sinh, không được tẩy xóa, sửa hay ghi đè. ko dùng 2 màu mực, không được dùng mực đỏ. Chữ viết, chữ số phải rõ ràng, dễ đọc, liên tục ko đứt quãng, không viết tắt viết đè lên phần in sẵn.
  • Về hình thức: hóa đơn tự in sử dụng máy tính hoặc hóa đơn mua sẵn lúc viết còn trống ko phải gạch chéo phần trống
  • Hóa đơn phải là liên tục, từ số nhỏ đến số to, ko được bỏ cách. Trường hợp ghi sai phải thu hồi hóa đơn, lưu lại và viết số liền tiếp.
Loading Facebook Comments ...