NHỮNG MÔ HÌNH TÚI GIẤY XINH

In túi giấy đựng quà: Những mẫu đơn giản mà xinh yêu

Những cách in túi giấy đựng quà dưới đây chẳng khó chút nào mà lại còn đặc biệt và xinh lung linh nữa. Với những chiếc túi giấy này, món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác sẽ ngọt ngào hơn hẳn.

Nếu bạn đang muốn sưu tầm một số cách in túi giấy đựng quà siêu đáng yêu và có thể sản xuất nhanh chóng thì bài viết này hứa hẹn sẽ làm bạn phải ấn tượng với các kiểu túi đa năng độc đáo đấy! Quan trọng là, bạn có thể tạo ra chúng bằng bất kỳ loại giấy nào, dù là couche, kraft, bristol hay ford.

In túi giấy đựng quà
In túi giấy đựng quà có nhiều mẫu mã khác nhau

Những kiểu in túi giấy đựng quà được yêu thích nhất

Túi đáy chữ nhật cột dây

Ưu điểm của cách in túi giấy đựng quà này là kích thước túi phù hợp với nhiều cỡ quà. Chiếc túi đựng quà này có cách sản xuất cũng khá đơn giản. Kiểu dáng cơ bản, với thân và đáy túi hình chữ nhật, có bấm hai lỗ tròn giữa miệng túi để xỏ dây quai vào. Chỉ vậy thôi đã có ngay những chiếc túi giấy đựng quà nhỏ nhắn thật xinh xắn.

In túi giấy đựng quà với ảnh kỉ niệm

Một tấm ảnh kỉ niệm ngộ nghĩnh giữa bạn và người nhận quà chính là chi tiết trọng tâm để biến những tấm giấy vô hồn thành một túi đựng quà hết sức sáng tạo. Chắc hẳn, người được nhận món quà gói trong chiếc túi chất chứa tình cảm này sẽ không thể nào kiềm chế nổi việc biểu hiện niềm hạnh phúc khôn nguôi khi bạn trao cho họ món quà này đâu!

in túi giấy đựng quà
Mẫu in túi giấy đựng quà có ảnh kỉ niệm

In túi giấy đựng quà có nắp đính vải

Bạn có thể chọn những chiếc túi giấy sáng tạo với nắp túi được đính vải khác màu trang trí để trông nổi bật hơn. Trên một số website chuyên đăng tải các hình ảnh sáng tạo cũng có khá nhiều các mẫu in túi giấy đựng quà loại này, bạn có thể tham khảo và điều chỉnh thêm cho đẹp nhất có thể là xong.

In túi đựng quà có hình thù độc đáo

Với cách in túi giấy đựng quà này, túi quà của bạn sẽ khác hẳn mọi chiếc túi bán sẵn khác trên thị trường. Mà công đoạn sản xuất và giá cả của kiểu túi này cũng chỉ khó và đắt hơn bình thường nhẹ nhẹ một chút thôi!

In túi giấy đựng quà
In túi giấy đựng quà bằng hình thù độc đáo tạo sự khác biệt

Túi quai xách bằng giấy

Với kiểu túi quà này, chúng ta sẽ cắt và trổ chi tiết quai xách bằng chính chất liệu giấy cùng loại với thân túi. Sau đó, dán nối chúng lại với nhau. Thế là chỉ với giấy, bạn đã có được những chiếc túi nhỏ có quai xách giấy đáng yêu rồi.

Trên đây là tuyển tập kiểu in túi giấy đựng quà dễ thương vô cùng dành cho mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần thu thập những mẫu túi có sẵn trên mạng, “chế biến” lại một chút thôi nhé, rất dễ dàng mà vẫn độc-lạ! Biện pháp đựng quà bằng túi giấy này thật dễ cưng, vô cùng nhẹ nhàng mà đóng gói quà lại hơi bị tiện lợi ấy!

Loading Facebook Comments ...