NHẬN BIẾT CHÍNH XÁC ĐÂU LÀ CASIO AUTOMATIC WATCH HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Đang ngồi lướt xem tin tức, thấy cuộc gọi tới của ông bạn, vội vàng bốc máy, đầu dây bên kia là giọng nói gấp gáp: Ông ta bảo rằng vừa mới mua chiếc đồng hồ Casio Automatic với giá không hề rẻ, thế nhưng khi mang ra đại lý lớn thì lại được bảo là hàng Fake.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-04-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-03-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-02-automatic-day-kim-loai/

Thật sự ngớ người, trên thị trường hiện nay các sản phẩm đồng hồ, nhất là những dòng sản phẩm nổi tiếng như Casio thì việc các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan không phải là điều khó hiểu. Và cách phân biệt đồng hồ Casio Automatic hàng thật và hàng Fake vẫn còn để lại rất nhiều thắc mắc, tôi và bạn hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn nhé!

Đồng hồ Casio - Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Đồng hồ Casio – Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Nhắc tới thương hiệu Casio là nhắc tới những dòng sản phẩm đồng hồ thời trang, cao cấp và có tiếng vang lớn ở trong và ngoài nước.

Và dòng sản phẩm Casio Automatic là minh chứng cho điều đó. Mang trên mình vẻ đẹp quyến rũ, đầu lịch lãm. Dòng đồng hồ này được thiết kế theo xu hướng thanh lịch , được lựa chọn kĩ lưỡng từ sản xuất đến khâu thiết kế, để tạo ra những tác phẩm thời trang tuyệt vời nhất.

Để nhằm sở hữu cho bản thân những chiếc đồng hồ Casio Automatic với chất lượng hoàn hảo nhất hãy quan tâm tới một số mẹo nhỏ sau đây nhé

1. KIỂM TRA THẬT KỸ MẶT SỐ VÀ KÍNH CỦA ĐỒNG HỒ CASIO AUTOMATIC

Đối với một chiếc đồng hồ Casio Automatic chính hãng thì chắc hẳn khâu sản xuất sẽ cực kì tỉ mỉ và đảm bảo. Do đó, mặt số của sản phẩm được làm rõ ràng, sắc nét, hoàn hảo tới từng Centimet. Còn đối với đồng hồ fake thì thường sẽ ghi những thông số mà đồng hồ chính hãng cũng không có.

1.1. VỀ PHẦN MẶT KÍNH:

Với đồng hồ chính hãng thì mặt kính sẽ thường được làm bằng chất liệu Sapphire – chất liệu kính cao cấp hàng đầu về chống trầy xước, chống vỡ khi va đập.

Kiểm tra kỹ mặt kính đồng hồ Casio

Kiểm tra kỹ mặt kính đồng hồ Casio

Nhằm để chắc chắn chiếc đồng hồ Casio Automatic đượcsarn xuất từ chất liệu kính này bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước lên bề mặt, nếu như giọt nước tụ và khó lăn khi mặt kính dốc là kính thật, còn nếu giọt nước tản và dễ lăn xuống khi mặt kính dốc là giả. Hay bạn có thể dùng que kim loại rạch (hơi mạnh tay) để phát hiện các loại kính tráng Sapphire. Nếu là Sapphire nguyên khối thì sẽ không bong tróc, nếu là Sapphire tráng thì sẽ bong tróc.

1.2. VỀ KIM ĐỒNG HỒ:

Đối với đồng hồ chính hãng cao cấp thì kim đồng hồ phải được làm cực kì đều, tỉ mỉ và có độ nét cao. Kim được làm cân đối, với kim nhọn thì độ vát hai bên phải tạo thành một tam giác cân, sồng gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Còn những chiếc đồng hồ Casio Automatic Fake thì kim thường lệch lạc, thiếu cân đối.

Kiểm tra kỹ các kim đồng hồ

Kiểm tra kỹ các kim đồng hồ

2. KIỂM TRA MẶT SAU

Một cách khác để phân biêt đồng hồ Casio Automatic hàng thật và hàng Fake đơn giản khác là bạn hãy chú ý xem kỹ mặt sau xem có được in các thông số quan trọng như là Seri, logo, chất liệu, xuất xứ…Nếu như nó được in rõ ràng, sắc nét và láng mịn thì là đồng hồ chính hãng còn đồng hồ Casio Automatic fake sẽ in đơn giản hơn và các chữ này sẽ thường mờ hơn.

3. KIỂM TRA DÂY

Đầu tiên, nhớ chú ý đến màu sắc của dây đồng hồ nhé. Một chiếc đồng hồ Casio Automatic chính hãng thì dây đeo có màu sơn đều, sáng bóng. Còn hàng Fake thì dễ bị tróc sơn và màu sẽ bị phai hoặc bong tróc.

Kiểm tra dây đồng hồ

Kiểm tra dây đồng hồ

Hay bạn cũng có thể kiểm tra dây bằng cách cầm dây đồng hồ lên và lắc qua lắc lại, dây đeo sẽ chắc chắn nếu đó là chiếc đồng hồ chính hãng và ngược lại chiếc đồng hồ Casio Automatic thì sẽ cảm thấy rất lỏng lẻo không chắc chắn.

4. ĐỂ Ý ĐẾN LOGO CỦA ĐỒNG HỒ CASIO AUTOMATIC

Thông thường đối với đồng hồ chính hãng thì logo sẽ ở có ở mặt đằng sau, nút điều chỉnh và trên móc khóa đồng hồ. Ngoài ra, Logo phải sắc nét, cân đối.

Hay những chi tiết khắc, dập sẽ được làm sắc nét, đồng đều và khi sờ lên sẽ thấy mịn láng. Còn đồng hồ Casio Automatic fake thì những chi tiết sẽ mờ không được đồng đều và khi sợ lên sẽ thấy ráp.

Kiểm tra logo đồng hồ

Kiểm tra logo đồng hồ

5. KIỂM TRA BỘ MÁY BÊN TRONG

Chiếc đồng hồ chính hãng Casio Automatic sẽ được thiết kế với bộ máy chuyển động êm dịu, nhẹ nhàng nên khi các bạn đặt nó lên tai và nghe thì sẽ không thể nghe thấy tiếng động gì. Còn nếu đó là chiếc đồng hồ Casio Automatic hàng giả, hàng nhái thì bạn có thể nghe được tiếng tạch tạch rất rõ ràng.

6. TEM VÀ PHIẾU BÀO HÀNH

Với chiếc đồng hồ chính hãng khi mua thì luôn có kèm theo tem và phiếu bảo hành chính hãng . Vậy nên khi chọn mua bạn phải cần kiểm tra xem tem và phiếu bảo hành có không và có đúng là như nhà sản xuất đã đăng không.

Bên cạnh đó, đồng hồ chính hãng thì luôn đi kèm với phụ kiện còn hàng fake thì sẽ không có hoặc nếu có thì nó cũng được làm giả và nhìn là có thể phát hiện ngay.

Với một sô cách phân biêt đồng hồ Casio Automatic hàng thật và hàng Fake trên , tôi phải chia sẻ ngay với ông bạn mới được. Tốt nhất nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới những cửa hàng, đại lý uy tín để nhằm hạn chế tối đa nhất việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Loading Facebook Comments ...