Đồng hồ đeo tay RM 50-01 triệu đô dành cho tay đua F1

RM 50-01 là phiên bản đặc biệt của nhãn hiệu đồng hồ tên tuổi Richard Mille, được thiết kế riêng cho đội đua F1 Lotus mang rộng rãi tính năng độc đáo.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-1384bul-1av-day-da-that-go-ma-ion-mau-lam/

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-baby-g-msg-s200g-1avdf-day-nhua-mau-den-vien-day-kim-loai-ma-vang-hong/

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-s200-7a-day-nhua-mau-trang-pin-nang-mat-troi/

Việc chế tạo xe đua và chế tác đồng hồ của Richard Mille đều hướng tới chinh phục các đỉnh cao về hiệu suất, độ nhẹ và những mẫu vật liệu đặc biệt. Điều Đó làm những tăm tiếng kỳ cựu trong làng đua xe như Felipe Massa, Romain Grosjean, Jean Todt và Sebastien Loeb chọn lựa đồng hồ Richard Mille và với chúng vào trong những các con phố đua ác liệt.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 1
Ra mắt tại giải Grand Prix Australian năm 2012, đội đua trẻ Lotus F1 Team được đánh giá ở mức 245 triệu USD. RM 50-01 là bề ngoài Richard Mille dành tặng Lotus F1 sở hữu điểm nổi bật đắt giá là tính năng G-sensor.

Richard Mille là hãng đồng hồ tiên phong trong việc tăng trưởng tính năng G-sensor trên đồng hồ đeo tay. khi 1 chiếc F1 tăng tốc sau khúc cua để đạt đến vận tốc khoảng 200 dặm/giờ trong khoảng 3 giây, tay đua phải chịu một lực khoảng 5Gs.

Đầu và tay của người đua bị 1 lực nặng gấp 5 lần trọng lượng ảnh hưởng lên. Chức năng G-sensor giúp các tay đua có thể xác định được những lực ảnh hưởng lên cổ tay mình, nhờ vào ngừng thi côngĐây với thể điều chỉnh các cử động của cổ tay hoặc chừng độ bẻ lái cho phù hợp ở vòng cua tiếp theo.

G-sensor của Richard Mille hiện giờ đo được lực to đến mức 6G, to hơn cấp độ lực mà những tay đua thường phải chịu (5Gs). 6G cũng là mức lực mạnh nhất mà con người có thể tồn tại được. tức thị trong môi trường hà khắc như đua xe với các lực ảnh hưởng to như vậy, chiếc RM 50-01 vẫn sở hữu thể đi cùng cộng chủ sở hữu.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 2
Chức năng G-sensor đặc biệt của Richard Mille giúp các tay đua xác định lực ảnh hưởng lên cổ tay mình, nhờ vào chậm tiến độ để điều chỉnh cử động của cổ tay hoặc mức độ bẻ lái cho phù hợp ở vòng cua tiếp theo.

chiếc đồng hồ đầu tiên được Richard Mille đưa chức năng G-Sensor vào là RM036 Tourbillon G-sensor dành cho Jean Todt. Ở những bước tăng trưởng ban sơ, G-sensor cốt yếu cảnh báo an toàn cho người đeo ở các cú ngoặt tay lái quá gấp hay tạo ra lực quá lớn.

Năm 2014, cái RM36-01 dành cho tay đua Sebastien Loeb hội tụ vào các cuộc đua địa hình, nơi mà tay đua phải thực hành phổ quát cú dancing vọt, ngoặt lái gấp gáp và cua rộng. đến nay, RM 50-01 được coi là bộ G-sensor trước hết và duy nhất lớn mạnh riêng cho các con phố đua F1.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 3
Richard Mille đã phối hợp sự phức tạp của của chuẩn mực đồng hồ Haute Horlogerie để cho thành lập 1 “cỗ máy” có thể hoạt động dai sức trong trường đua khắc nghiệt.

có chỉ tiêu thông minh ra các “cỗ siêu xe trên cổ tay” và hướng tới cuộc cách mệnh trong giới đồng hồ xa xỉ, rất sở hữu thể sau này G-sensor sẽ được giới sưu tầm đồng hồ thời đại mới trân trọng tương đương mang những tính năng phức tạp khác của lĩnh vực chế tác.

Cỗ G-sensor trên RM 036, RM 36-01 và RM 50-01 ko phải là tính năng cung cấp hàng loạt mà được cấu thành trong khoảng 500 linh kiện và điều chỉnh riêng tùy chừng độ dùng khác nhau. Hiện G-sensor mới chỉ được Richard Mille áp dụng vào các chiếc giới hạn, phức tạp ở cấp độ Tourbillon trở lên và giá khởi điểm trong khoảng khoảng 700.000 đô la đến hơn một triệu đô la.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 4
Trong 30 cái RM 50-01, chỉ với 10 mẫu phiên bản vỏ NTPT Carbon kiểu “sandwiches” sở hữu vàng hồng được cung ứng dừng chỉ 10 mẫu trên toàn toàn cầu, tầm giá khoảng 1,1 triệu USD ở thị trường châu Âu.

NTPT là chất liệu ham và đặc biệt của Richard Mille, 1 loại hợp chất polymer carbon siêu bền, siêu nhẹ thân thuộc trong công nghệ chế tạo thuyền đua, xe đua Công thức 1 và thân tàu vũ trụ.

mang khoa học này, mỗi loại đồng hồ đều trở nên đặc thù bởi các lớp vân đặc thù trên vỏ đồng hồ là kết quả của hơn 500 lớp NTPT chồng lên nhau, ko dòng đồng hồ nào sở hữu vân hoàn toàn giống nhau.

Dong ho RM 50-01 trieu do danh cho tay dua F1 hinh anh 5
Màu đỏ, đen, vàng và những sắc độ của carbon NTPT, Titanium đều là những chi tiết được tăng trưởng trong khoảng hình tượng của cỗ xe đua mang tên đội Lotus.

Xét về mặt cơ học, RM 50-01 đạt mức siêu phức tạp với cỗ Tourbillon và tính năng Split Second Chronograph (đếm giờ cho 2 hoạt động song hành). phần nhiều đều được tích hợp trong 1 bề ngoài nhỏ gọn, dành cho những người mê tốc độ.

Loading Facebook Comments ...