NHỮNG CHẤT LIỆU IN TÚI GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm túi giấy được cho là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả và làm gia tăng giá trị cho quà tặng hay sản phẩm của bạn, túi giấy đóng vai trò như một sản phẩm quà tặng và tạo nhằm tạo nên sự sang trọng và thuận tiện cho khách hàng hơn là các sản phẩm như túi xốp, túi nilon,…

>> Có nhiều chất liệu in túi giấy, vậy chất liệu nào phổ biến và mỗi chất liệu có những đặc điểm gì khác nhau?

Tuy thị trường nguyên liệu giấy rất đa dạng, có nhiều chủng loại khác nhau nhưng công nghệ in túi giấy thì thường dùng chủ yếu 2 loại giấy chính là giấy Duplex và giấy Couche. Giấy Couche có thể coi là loại giấy cao cấp với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy thuộc loại tốt, giấy có tính dẻo dai và được dùng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…Vì các đặc điểm nổi trội nên giấy Cochure thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Chất liệu giấy Duplex thì có chất lượng thấp hơn vì nó có bề mặt ngòai giống như đặc điểm của giấy Couche nhưng mặt còn lại thì đen hơn (Điều này thường không quan trọng vì túi giấy dùng có một mặt) Cho nên giấy Duplex thường được người in áp dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

==> Tìm hiểu thêm về giấy kraft giá rẻ.

Ngòai ra, các loại túi giấy cao cấp thường hay dùng cho các chương trình hội nghị, hội thảo hay các sự kiện quan trọng để tặng cho khách hàng thì in túi giấy có thể sử dụng giấy mỹ thuật để làm tăng giá trị, sự sang trọng và đẳng cấp. Giấy mỹ thuật với đặc điểm là có nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp mắt, thường được sử dụng để in bao thư, in thiệp mời, thiệp cưới,..

in-tui-giay

Kích thước in túi giấy được sử dụng nhiều là (22 x 31 x 7)cm và (22 x 16 x 4)cm. Tuy nhiên, với nhu cầu sử ụng luôn đa dạng và khác nhau nên các đơn vị sản xuất luôn tạo ra các kích thước theo khuôn đa dạng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí cho người in ấn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm về cách lựa chọn khổ giấy phù hợp.

Trong môi điều kiện môi trường sống đang ngày càng bị đe dọa bởi lượng rác thải gia tăng và tình hình các nguồn tài nguyên ngày càng trở nên khan hiếm hơn thì việc chuyển chất liệu in túi giấy thường dùng sang chất liệu giấy có thể tái chế được nhiều người tiêu dùng quan tâm và hưởng ứng sản phẩm, đó là chất liệu giấy tái chế kraft với màu nâu vàng. Giấy có đặc điểm là có độ dai và khá bền. Bạn có thể ứng dụng chất liệu in túi giấy kraft để mang tính chất cổ điển hay tạo phong cách sáng tạo, độc đáo,… cho các shop thời trang, các cửa hàng trưng bày,…Vì chất liệu là giấy tái chế nên giấy kraft có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác, thường là rẻ nhất so với các loại in ấn thông thường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất in túi giấy, in hộp giấy có nguyên liệu đa dạng như: Couches, duplex, ivory, biston, kraft…Công ty In bảo Ngọc tự tin là đơn vị in ấn chất lượng tại hcm. Chúng tôi hoàn thành đơn hàng kể từ khâu thiết kế, in ấn đến khâu gia công thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Loading Facebook Comments ...