Những hình ảnh siêu dễ thương để in túi giấy

Ngày nay với công nghệ in offset giá rẻ thì mọi việc in ấn đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với chi phí vô cùng thấp. Cũng chính vì vậy mà những chiếc túi giấy với kiểu dáng và thiết kế vô cùng độc đáo đã ra đời. Người ta không chỉ sử dụng túi giấy để đựng đồ mà còn sử dụng như một vật trang trí đi kèm với nhu cầu sử dụng thường nhật.

Sớm nắm bắt được ưu điểm này mà các hãng thời trang, thực phẩm ăn uống và các tổ chức xã hội…liên tục đưa ra các mẫu in túi giấy sáng tạo độc đáo vừa nhằm quảng bá thương hiệu vừa mang tính giao dục. Cùng đón xem các mẫu in túi giấy ấn tượng sau đây và cùng cảm nhận bạn nhé!

Ý tưởng túi đựng cà phê lấy ý tưởng từ những sản phẩm túi đựng handmade được trang trí vô cùng độc đáo và sáng tạo đặc biệt đều sử dụng kỹ thuật vẽ tay, màu sắc đơn giản để tạo nên một thiết kế thân thiện với người dùng nhưng vẫn rất bắt mắt.

 in tui giay doc dao

Với những sáng kiến sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường ngày càng gia tăng, nhà sản xuất muốn tạo ra một giải pháp thông minh, sáng tạo để chiếc túi giấy không còn chỉ đơn thuần là một chiếc túi. Túi giấy này được làm từ giấy tái chế và có thể tái sử dụng thành nhiều vật dụng khác nhau thực sự là một giải pháp siêu tiết kiệm và phát triển sự sáng tạo phải không nào?

 

Không chỉ dừng lại ở đó các mẫu túi giấy khuyến khích con người tập thể dục thể thao cùng với nhưng hình ảnh vô cùng sáng tạo khiến người sử dụng vô cùng thích thú 

in tui giay dep doc

Hãng giày này đã vô cùng sáng tạo trong việc thiết kế hộp đựng giày với chiếc quai túi có thể tháo rời và trở thành dây buộc giày ngay lập tức.

in tui giay gia re

Ngoài ra còn có hình ảnh mang đậm tính giáo dục như: Hãy bảo vệ động vật, Trẻ em luôn cần sự quan tâm yêu thương của bố mẹ…

in tui giay gia re tai ha noi

Gửi hàng qua bưu điện chưa bao giờ lại trở nên thú vị như thế với chiếc túi giấy này. Mọi lời nhắn yêu thương hay thông tin của người gửi, người nhận đều có thể nhắn nhủ qua chiếc túi giấy này và còn gì tiện lợi hơn khi hộp ấn phẩm này có thể trở thành chiếc túi giấy xinh xắn cho người nhận ngay khi họ nhận được.

in tui giay

Meralco – một trong những công ty cung cấp điện lớn của Philippin thể hiện thiện chí với khách hàng bằng cách nói cho họ biết cách các thiết bị tiêu tốn điện như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện. Túi giấy đặc biệt này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện và các thiết bị tiêu thụ điện thông minh. Ý tưởng dùng phích cắm điện làm quai xách thật là một ý tưởng thú vị và đầy sáng tạo phải không?

thiet ke in tui giay dep gia re

Ý tưởng thiết kế từ TBWA Thái Lan về một túi đựng đồ ăn vui vẻ. Bạn nghĩ sao nếu nhận được một túi đồ ăn ngộ nghĩnh và đáng yêu như thế??

tui giay dep gia re

Loading Facebook Comments ...