PHÂN BIỆT CÁC PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO

PHÂN BIỆT CÁC PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-2avdf-day-deo-kim-loai-mat-so-la-ma-mau-xanh

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600bb-1dr-day-nhua-mat-vuong-mau-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e205d-1av-day-kim-loai-co-den-led-chong-nuoc-50m

 

 

 

 

 

“Thường thì Orient Bambino Version 1 chỉ được gọi là Orient Bambino hoặc Orient Bambino nguyên bản. Các phiên bản Bambino được phân biệt bởi thế hệ máy, riêng Orient Bambino Version 4 – phiên bản mới nhất chỉ dùng máy F6724”

◆   Đặc điểm chung nhận dạng của dòng đồng hồ Orient Bambino đó chính là đi kèm dây da và mặt kính cong vòm (cong cao ở mép kính, cong nhẹ giữa kính) được làm bằng tinh thể khoáng (Mineral Crystal), ngay cả tấm nền mặt số cũng có mép cong tạo ra vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng cho cả khi nhìn tổng thể lẫn khi đọc thời gian.

 

 

ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO NGUYÊN BẢN

Tổng Hợp Các Thế Hệ Và Phiên Bản Đồng Hồ Orient Bambino Kính Cong Vòm Huyền Thoại Ver1Hai thế hệ của phiên bản đồng hồ Orient nguyên bản, Gen2 (trái), Gen1 (phải)

 

◆   Loạt đồng hồ Orient Bambino nguyên bản là thiết kế Bambino đầu tiên mở màn cho dòng đồng hồ đã trở thành huyền thoại này. Chúng mang thiết kế phong cách Tân Cổ Điển khi chứa đựng những đặc điểm của đồng hồ thế kỷ 20 mà nổi bật nhất là kim hình Dauphine với kích thước mặt 40.5 mm của thế kỷ 21. Đồng hồ Orient Bambino nguyên bản có cả hai thế hệ máy 48743 và F6724.

 

 

ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO VERSION 2

Tổng Hợp Các Thế Hệ Và Phiên Bản Đồng Hồ Orient Bambino Kính Cong Vòm Huyền Thoại Ver2Hai thế hệ của phiên bản đồng hồ Orient Ver. 2, Gen2 (trái), Gen1 (phải)

 

◆   Cũng là Tân Cổ Điển nhưng loạt đồng Hồ Orient Bambino Version 2 chú trọng đến nét cổ điển nhiều hơn Orient Bambino nguyên bản đáng kể khi thay thế kim Dauphine thành kim Alpha nhỏ, các vạch chỉ giờ và vạch chia phút đơn giản thành bộ số giờ La Mã cùng thước đo phút chi tiết hơn, núm thường thành núm củ hành vương giả để mặt đồng hồ trông nhỏ hơn kích cỡ thật. Đồng hồ Orient Bambino Version 2 có cả hai thế hệ máy 48743 và F6724.

 

ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO VERSION 3

Tổng Hợp Các Thế Hệ Và Phiên Bản Đồng Hồ Orient Bambino Kính Cong Vòm Huyền Thoại Ver3Hai thế hệ của phiên bản đồng hồ Orient Ver. 3, Gen2 (trái), Gen1 (phải)

 

◆   So với hai phiên bản trước, Orient Bambino Version 3 nhấn mạnh vẻ hiện đại và đi theo xu hướng phảng phất trường phái Bauhaus đơn giản để chú trọng tính năng của Đức. Để làm được điều đó, tất cả các kim và cọc số đều sử dụng kiểu dáng hình que thanh dài như kim Obélisque mãn nhãn cùng vạch chỉ giờ phút cực mảnh, đồng hồ cũng đi kèm dây da trơn thay vì dập vân cá sấu. Đồng hồ Orient Bambino Version 3 có cả hai thế hệ máy 48743 và F6724.

 

ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO VERSION 4

Tổng Hợp Các Thế Hệ Và Phiên Bản Đồng Hồ Orient Bambino Kính Cong Vòm Huyền Thoại Ver4Một phiên bản đồng hồ Orient Ver. 4, Gen2 (trái), Gen1 (phải)

 

◆   Đồng hồ Orient Bambino Version 4 là những thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm Bambino được ra mắt vào năm 2016. Đây chính là sản phẩm lồng ghép và kết hợp những nét đặc trưng của 3 phiên bản trước đó, gộp cả cổ điển, hiện đại và thời trang vào trong chỉ một chiếc đồng hồ bởi việc sử dụng bổ sung mặt số màu chuyển sắc và dây da màu lạc đà, sử dụng vạch chỉ giờ kiểu Ver. 1, kim kiểu Ver. 2, vạch chỉ phút kiểu Ver. 3 và cuối cùng là cỡ mặt to hơn, 42 mm thay vì 40.5 mm như các phiên bản anh chị. Đồng hồ Orient Bambino Version 4 chỉ có máy F6724 hiện đại.

 

Loading Facebook Comments ...