Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày

Chiếc đồng hồ thông minh tích hợp tính năng xem giờ và ngày tháng một lúc giúp bạn quản lý thật tốt thời gian biểu của mình

 Đồng hồ thông minh đang ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống hàng ngày của chính chúng ta. Tuy có rất nhiều ý tưởng đột phá ra đời để cải tiến đồng hồ đeo tay, nhưng chẳng có ai nghĩ đến việc tạo ra một chiếc đồng hồ xem được lịch trình hàng ngày cả. Đi tiên phong trong lĩnh vực này, công ty công nghệ What? Watch đến từ Vienna, Áo đã dày công sáng chế ra đồng hồ Calendar Watch.
Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 2.

 Chiếc đồng hồ tích hợp lịch điện tử đầu tiên trên thế giới.

Calendar Watch không chỉ tự động hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của bạn bằng cách đồng bộ thông tin với điện thoại. Ngoài việc hiển thị các công việc cần làm trong ngày, nó sẽ rung lên và nhấp nháy màn hình để báo những việc quan trọng. Khi bạn không sử dụng, Calendar Watch sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, chỉ hiển thị giờ, tuy nhiên sẽ ngay lập tức hoạt động trở lại khi phát hiện ra bạn đang cần đến nó.

Chiếc đồng hồ có mặt kính làm từ sapphire với lớp phủ chống lóa đảm bảo bề mặt không bị trầy xước, bên trong có gắn cảm biến rung và màn hình hiển thị có kết nối Bluetooth. Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chính xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau. Ngoài ra đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước ở mức áp suất lên tới 5 atm.

Bạn có thể chọn một trong 3 mẫu thiết kế hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản đặc biệt Black. Trong khi Polar White nổi bật với màu trắng thanh lịch cùng dây đeo bằng da thật màu nâu, Aqua Blue gây bắt mắt bởi màu xanh dương quyến rũ, thì Black vẫn rất cuốn hút với vẻ sang trọng của mình.

Hiện mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 137 nghìn EUR (khoảng 3,4 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 1,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 9/2016 với mức giá từ 240 EUR (5,9 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay bây giờ trên Kickstarter để nhận được mức giá giảm 40-50%.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 3.

 Trên mặt số của đồng hồ không chỉ hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của bạn.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 4.

 Bạn có thể chọn một trong 3 mẫu thiết kế hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản đặc biệt Black.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 5.

Đồng hồ sẽ tự động đồng bộ lịch trình với điện thoại của bạn và hiển thị các công việc cần làm trong ngày.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 6.

 Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chính xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 7.

 Nếu bạn có ghi chú đặc biệt cho một việc nào đó, chiếc đồng hồ sẽ thông báo cho bạn bằng cách rung lên và nhấp nháy màn hình.

Khỏi cần giấy ghi chú, chiếc đồng hồ này sẽ nhắc bạn làm gì mỗi ngày - Ảnh 8.

 Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 9/2016 với mức giá từ 5,9 triệu VND.

Loading Facebook Comments ...