Báo giá máy bơm bể bơi Minder và Kripsol

Có lẽ bạn chưa biết Minder và Kripsol là 2 thương hiệu máy bơm bể bơi nổi tiếng và tin cậy hàng đầu. Sản phẩm của 2 nhà sản xuất này có rất nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Nhằm giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn chính xác nhất về từng sản phẩm, chúng tôi xin báo giá máy bơm bể bơi chi tiết. Những dòng máy bơm được liệt kê trong danh sách báo giá đều rất hot và đạt doanh thu bán ra nhiều nhất nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Công dụng của máy bơm bể bơi

Trước khi báo giá máy bơm bể bơi của 2 thương hiệu trên, bạn nắm vững những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Thiết bị bắt buộc phải có trong bể bơi, duy trì sự ổn định, tuổi thọ lâu dài. Hiện tượng tù đọng, chất cặn trong bể bơi sẽ được loại bỏ, tạo cảm giác mát mẻ, thoáng và thoải mái khi xuống tắm. Và nhắc đến máy bơm, ta cũng nghĩ ngay đến thiết bị dùng để bơm, hút nước cân bằng mà không loại máy nào khác có thể thay thế.

Máy bơm bể bơi còn có tác dụng khuếch tán nguồn nước, tạo ra nhiều khoáng chất có lợi, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và rêu tảo. Sản phẩm thường lắp kèm với bình lọc cát, bộ châm hóa chất tạo thành hệ  thống lọc tuần hoàn mang đến nguồn nước trong sạch, an toàn tuyệt đối.

Báo giá máy bơm bể bơi Kripsol và Minder

Minder:

máy bơm bể bơi Minder MXB

Thương hiệu cao cấp giá rẻ đến từ Trung Quốc. Lợi thế nguyên vật liệu sẵn có, chi phí nhân công thấp đã tiết kiệm được đáng kể chi phí khi bán máy ra thị trường.

Máy có nhiều công suất khác nhau, thiết kế đa dạng, chức năng hiện đại cùng nhiều sự tiện lợi khác. Báo giá máy bơm bể bơi Minder với 2 cái tên quen thuộc Series BP và MXB dao động từ 6 – 12 triệu đồng tùy theo công suất vận hành. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, mặc dù máy giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt việc bơm và lọc nước, vận hành bể bơi, sử dụng dễ và rất an toàn. Cách sử dụng quyết định rất lớn đến tuổi thọ, nên điều bạn cần là sử dụng sản phẩm hợp lý, đúng tiêu chuẩn.

Kripsol:

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Đây là thương hiệu máy bơm bể bơi nổi tiếng hàng đầu đến từ đất nước công nghiệp hiện đại Tây Ban Nha.

Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì cấu tạo chắc chắn, máy vận hành khỏe, êm không tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra, thiết bị cũng rất bền bỉ, ít khi xảy ra lỗi. Báo giá máy bơm bể bơi Kripsol trong ngưỡng từ 12 -–40 triệu, đầy đủ phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Một số cái tên đáng để lưu tâm đó là Kan, KAL, KSE OK…Sử dụng máy bơm thương hiệu Kripsol, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều về các rủi ro như chập cháy, giật điện, hư hỏng, sửa chữa tốn kém.

Báo giá máy bơm bể bơi Minder và Kripsol để bạn cân nhắc tài chính và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 để được tư vấn chi tiết. Hoabico – đơn vị cung ứng thiết bị bể bơi hàng đầu cả nước luôn sẵn sàng phục vụ bạn bằng tất cả những gì tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...