Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A mặt tròn thanh lịch

Casio Việt Nam giới thiệu đên bạn chiếc Đồng hồ Sheen cao cấp đến từ hãng Casio Japan Movement. Là một trong những chiếc đồng hồ đẹp về thiết kế và tinh tế về màu sắc và độc đáo về chức năng thì dòng đồng hồ Sheen Time Ring này đang được các chị em ưu chuộng nhất trong năm 2016 này. Các bạn hãy cùng CasioVietNam khám phá chiếc Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A với mặt tròn thanh lịch, màu sắc lôi cuốn nổi bật nổi bật này nhé.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A thiết kế theo phong cách trẻ trung, sang trọng, đậm vẻ nữ tính làm tôn lên nét đẹp cho đôi tay đẹp xinh của bạn. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu dây kim loại cao cấp chống gỉ với với mặt kính sáng bóng đem lại sự trẻ trung, năng động cho bạn gái. Thiết kế mặt đồng hồ với hai vòng viền mặt mạ bạc và mạ viền vàng hồng phía trong mang lại cho các chị em phụ nữ sự nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring Chống nước tuyệt đối

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring Chống nước tuyệt đối

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A

Vẫn có sự gắn kết đan xen giữa đồng hồ thế giới và đồng hồ hiển thị ngày trên mặt chiếc đồng hồ mang lại sự tiện nghi cho người đeo mà không khiến người nhìn bị rối mặt. Điểm độc đáo của dòng đồng hồ Sheen này chính là ở vị trí 12 giờ các nhà thiết kế đã khéo léo đính đá nhỏ không chỉ tăng thêm độ sáng bóng cho chiếc Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A mà còn giúp khẳng định thương hiệu thời thượng của hãng Casio.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A tuyệt đẹp giúp bạn thêm nổi bật

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A tuyệt đẹp giúp bạn thêm nổi bật

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A là một trong hàng triệu cỗ máy thời gian hoàn hảo của Casio, độ chính  xác là +-20 giây/ tháng; mặt kính pha khoáng chất tăng cường độ cứng, chống va đập, chầy xước và chống nước tốt ở độ sâu 50m. Cùng khám phá thêm những tính năng mới của chiếc đồng hồ Sheen đáng yêu này nhé.

Các chức năng bao gồm hỗ trợ Bluetooth® SMART, và một ứng dụng CASIO WATCH+* có thể tải xuống iPhone hoặc điện thoại thông minh GALAXY để cho phép truy cập vào hàng loạt chức năng tiện ích.
Ví dụ như thao tác nhấn nút ở phía dưới bên trái sẽ ngay lập tức lấy thời gian hiện tại từ CASIO WATCH+ và cập nhật cài đặt thời gian của đồng hồ. Điều này sẽ loại bỏ các thao tác phiền hà khi bạn cần điều chỉnh cài đặt thời gian. Không chỉ vậy, đồng hồ còn kết nối với CASIO WATCH+ bốn lần một ngày và tự động điều chỉnh cài đặt thời gian.
CASIO WATCH+ cũng đơn giản hóa thao tác Giờ thế giới bằng cách cho phép bạn chọn trong số 300 thành phố để cấu hình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn lạc mất hoặc quên chỗ để điện thoại thông minh đã kết nối, việc nhấn giữ nút phía dưới bên trái sẽ phát âm báo nhắn tin để giúp bạn tìm điện thoại.
Thiết kế cuốn hút, khả năng kết nối với điện thoại thông minh và các chức năng tiện ích của Dòng TIME RING khiến đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ giới hiện đại thường xuyên di chuyển.

Loading Facebook Comments ...