Đồng hồ Citizen BM6770-51B dành riêng cho nam

Citizen Eco Drive – Công nghệ tiên tiến bâc nhất và cũng quá quen thuộc đối với dòng đồng hồ Citizen Nhật Bản. Eco drive là thuật ngữ thường hay dùng trong dòng đồng hồ sử dụng năng lượng của Citizen. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và tự động sạc pin, nó có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng có khi đến 20 năm. Đây là dòng đồng hồ công nghệ đặc trưng của thương hiệu Citizen. Hãy cùng tìm hiểu về đồng hồ Citizen BM6770-51B để hiểu rõ hơn về công nghệ Eco Drive và những tinh tế trong thiết kế của thương hiệu đồng hồ Citizen.

Là dòng đồng hồ nam hồ nam thuộc Bộ sưu tập Công dân, đồng hồ Citizen BM6770-51B đươc thiết kế với toàn bộ mặt số, vỏ và dây đeo đều là màu trắng. Tuy nhiên kim quay, kim giờ và các chữ số báo giờ lại được thiết kế màu đen. Chính sự tương phản về màu sắc này mà Citizen BM6770-51B lại càng nổi bật khi được đeo trên tay và thu hút ánh nhìn của người dối diện.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo từ thủy tinh Sapphire, như một sự bảo vệ chắc chắn cho đồng hồ khỏi bị trầy xước hay va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ, đây là một loại vật liệu luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Các mắt xích của dây đeo được làm chắc chắn, vừa vặn với cổ tay phái mạnh.

Với đồng hồ citizen eco-drive năng lượng mặt trời bạn không cần thay pin, không cần lên dây cót có thể chạy tốt 7 – 10 năm. Đồng hồ hoạt động không chỉ nhờ vào năng lượng mặt trời mà có thể dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số để hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Đặc biệt, pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Ngoài những ưu điểm trên, đồng hồ Citizen BM6770-51B còn có chức năng báo lịch ngày tại góc 3h, độ chống nước cao lên tới 100m, chạy với độ chính xác gần nhu tuyệt đối với sai số +/- 15 giây (1 tháng).

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen BM6770-51B

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,0 mm

Độ dày: 7,8 mm

Trọng lượng: 105g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...