Những điểm mới nổi bật của giày nam công sở năm 2018

Tuy là một phụ kiện nhỏ trong toàn bộ trang phục bạn đang mang, nhưng đôi giày lại là điểm nhấn quan trọng, khiến người đối diện sẽ ấn tượng về bạn. Vì vậy, trong những ngàu đi làm việc thường ngày hay những dịp quan trọng thì giày nam công sở đẹp chính là sự lựa chọn tối ưu cho phái mạnh. Cho đến nay, những đôi giày lười nam công sở không còn bó buộc trong không gian nhỏ hẹp ở môi trường văn phòng mà còn mở rộng sang những môi trường rộng lớn hơn như tiệc tùng, cưới xin, hội họp, dự tiệc…

Xu hướng giày nam công sở năm 2018

Những đôi giày lười nam công sở thu hút với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, sành điệu và thanh lịch với kiểu dáng giày tây nam đang ngày một trở nên thịnh hành. Đây là mẫu giày được hầu hết nam giới ưa chuộng vì chúng mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Mẫu giày nam thời trang này có thiết kế đơn giản, không có dây, chỉ cần xỏ chân vào là có thể sử dụng, rất tiện dụng trong việc tháo ra và đi vào. Mẫu giày công sở đẹp này phù hợp với những anh chàng yêu thích sự đơn giản, phóng khoáng nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ, trẻ trung và năng động.

Nếu như năm 2016 đánh dấu sự lên ngôi của những mẫu đế độn, giày lười tông màu trầm, năm 2017 với những mẫu giày buộc dây nam phong cách sang trọng, lịch lãm, thì năm 2018 là sự lên ngôi của giày lười nam công sở – xu hướng thời trang mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Hứa hẹn mẫu giày nam công sở thời trang này sẽ ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn nữa.

Loading Facebook Comments ...