Nên sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen nào cho nàng da nhờn?

Da nhờn rất dễ xuất hiện mụn đầu đen, lý do là vì tuyến nhờn hoạt động mạnh làm cho lỗ chân lông mở to. Vậy đối với những nàng da nhờ nên sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen nào?.

Trị mụn đầu đen cho da nhờn bằng mặt nạ từ trái chanh, sữa chua và bột yến mạch

Chuẩn bị:

Nước cốt chanh

Sữa chua không đường

Bột yến mạch.

Thực hiện:

Cho tất cả những nguyên liệu trên vào trong một cái bát nhỏ và trộn đều lên bạn sẽ thu được một hỗn hợp bột có phần nhão. Bạn dùng hỗn hợp nhão này thoa đều lên trên vùng da mặt, tập trung nhiều vào vùng da có mụn đầu đen. Để mặt nạ như thế khoảng 15 phút, sau đó bạn tiến hành rửa lại thật sạch bằng nước ấm

Mặt nạ này không chỉ giúp trị mụn đầu đen một cách hiệu quả vì nhờ mà còn giúp giảm quầng thâm ở dưới mắt. Đồng thời nhờ vào tính axit có trong trái chanh giúp làm se khít lỗ chân lông, giảm thiểu sự tái phát của mụn.

Trị mụn đầu đen cho da nhờn bằng sữa chua và dưa chuột

Nguyên liệu:

Dưa chuột

Sữa chua không đường.

Thực hiện:

Dưa chuột rửa sạch thái thành từng lát thật mỏng. Rồi bạn cho dưa chuột vào trong sữa chua không đường trộn cho dưa chuột thấm sữa chua rồi đem dưa chuột đắp lên vùng da mặt bị mụn đầu đen để khoảng 15 – 20 phút. Hoặc là bạn cũng có thể dùng dưa chuột ép lấy nước, đem hòa với sữa chua rồi thoa lên mặt làm mặt nạ dưỡng da.

Dù bạn áp dụng cách nào thì cũng giúp trị mụn đầu đen hiệu quả.

Trị mụn đầu đen cho da nhờn bằng chanh và lòng trắng trứng

Tách lòng trắng trứng đem hòa cùng với vài giọt nước cốt chanh rồi thoa lên da mặt bị mụn đầu đen. Để như thế cho đến khi cảm thấy lớp hỗn hợp thoa đã khô thì rửa lại cho thật sạch bằng nước lạnh. Sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen này cho da dầu không chỉ giúp trị mụn hiệu quả mà còn giúp se khít lỗ chân lông trên bề mặt da.

Ngoài cách sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen, các nàng da nhờn còn có thể trị mụn đầu đen hiệu quả với công nghệ Laser Spectra đến từ Thẩm mỹ viện Lilia. Không hề gây đau rát, không hề để lại vết thâm, toàn bộ mụn đầu đen được xóa xổ một cách triệt để trên vùng má, vùng mũi của khuôn mặt, trả lại khuôn mặt trắng sáng và mịn màng.

Đừng bỏ qua cơ hội trị mụn đầu đen một cách nhanh chóng và hiệu quả phù hợp với mọi loại da như công nghệ Laser Spectra bằng cách liên hệ với Thẩm mỹ viện Lilia qua hotline: 0978.48.6666.

Loading Facebook Comments ...