Kiến thức cơ bản về giày lười nam cho các chàng

Giày lười nam tại giaydadep.vn là mẫu giày được biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm gần đây trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giày lười nam đẹp mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng, là đôi giày mà nam giới ai cũng nên ở hữu ít nhất một đôi.

Giày lười nam là gì?

Giày lười hay còn được gọi là giày da nam Loafer được mọi người biết đến với kiểu dáng đơn giản, các sử dụng cũng vô cùng thuận tiện. Giày lười nam không cần phải buộc dây mà chỉ cần xỏ chân vào là có thể đi được, trong một số trường hợp còn không cần mang tất khi đi giày. Cái tên giày lười mang đúng nghĩa của đôi giày rất tiết kiệm thời gian chỉ cần xỏ vào là đi, và phù hợp với mọi tầng lớp, lứa tuổi.

Lịch sử cử giày lười nam?

Loại giày lười là được hãng giày Wildsmith tung ra vào thế kỉ 20, với cái tên Wildsmith Loafer. Khi mới xuất hiện trên thị trường thì loại giày này rất ít được quan tâm và đón nhận bởi nó khác xa với các thiết kế truyền thống tại thời điểm đó.

Sau một thời gian, loại giày nam phong cách này lan sang nước Mỹ và được sử dụng phổ biến và lan rộng sang các nước khác trong đó có Việt Nam.  Giày lười nam đẹp với những thiết kế riêng biệt, dễ dàng sử dụng, cùng với đó là phong cách lịch lãm, đậm chất công sở nhanh nhanh chóng trở thành trào lưu rất được phái mạnh ưa thích. Khi mùa hè đến cũng chính là lúc những đôi giày lười nam đẹp, giày lười nam phong cách được lên ngôi.

Loading Facebook Comments ...