Hà Nội thì nên in Catalogue và name card ở đâu ah?

Mình mới vào làm trong tập đoàn Vingroup được 2 tháng, vị trí phòng maketing các bạn ah, hôm vừa rồi sếp giao đi in catalogue, và name card phục vụ dự án Vinhomes Riverside Hạ Long. Mình vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đối tác in có chất lượng tốt, giá hợp lý mà vừa uy tín giao hàng đúng hẹn.

Mính seach trên mạng thấy hàng loạt các công ty in lớn như: In Thăng Long, in Hồng Đăng, in Đông Nam Á, in Kinh Bắc, In Viễn Đông…. Sau đó mình hẹn một loạt đến để test thử. Trong mấy công ty đó mình thấy ok 3 công ty là In Thăng Long, in Đông Nam Á, In Viễn Đông, tuy nhiên vẫn cần phải test thử sản phẩm nữa mới ok.

Tuy nhiên thời gian sếp giao lại hơi gấp, phải hoàn thành cả lô trong 10 ngày, mình định chọn đại một trong 3 công ty nhưng ko được an tâm lắm. May cho mình cô bạn thân điện thoại báo cho mình biết là cũng vừa in cho công ty 1000 bản catalogue tại công ty in Viễn Đông thấy chất lượng rất được mà thời gian lại nhanh. Thế là mình nhấc điện thoại alo ngay đối tác in Viễn Đông đến, quả thật mình không chọn lầm đối tác, công ty này làm việc khá chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, test mẫu, ký hợp đồng, vận chuyển giao hàng, giá cả cũng rất cạnh tranh. Mình in 5000 bản catalogue, và 200 hộp name card mà 7 ngày họ đã giao đủ hàng, chất lượng khá ok, mình cho chuyển xuống Hạ Long, sếp kiểm tra, khen nức nở luôn, vui thật. Sếp lại hứa thưởng mình một khoản kha khá nữa chứ.

Loading Facebook Comments ...