Nguyên tắc vàng để có được mẫu in túi giấy độc và đẹp

4 nguyên tắc vàng để bạn luôn có được mẫu túi đẹp như ý

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển và hiện đại hơn, nhờ vậy mà mẫu in túi giấy ngày càng đa dạng, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Để bắt kịp xu hướng thị trường giúp bạn có được mẫu túi giấy được in đẹp phù hợp với nhu cầu và mục đích người sử dụng thì bạn cần chú ý các nguyên tắc sau:

nguyen-tac-vang-de-co-duoc-mau-tui-giay-doc-va-dep

Làm thế nào để chọn được những mẫu in túi giấy độc đáo?

Xác định rõ mục đích in túi giấy

Mẫu mã túi giấy hiện nay vô cùng đa dạng từ hàng bình dân được thiết kế đơn giản tới những mẫu túi giấy cao cấp. Mỗi sản phẩm sẽ có cách in và giá thành khác nhau, vì thế để có được mẫu túi phù hợp với mục đích thì bạn cần xác định rõ mục đích in túi giấy. Bạn cần đưa rõ mục đích túi giấy để đựng những loại hàng hóa nào để người in có thể xác định được kích thước và trọng lượng của sản phẩm.

Nếu là túi giấy để đựng mỹ phẩm thì kích thước nhỏ, nhẹ nhàng và thanh lịch. Còn túi giấy đựng giày thì kích thước phải lớn đảm bảo đựng được cả hộp giày bên ngoài.

Chọn chất liệu giấy in tốt

Túi giấy cũng chia thành nhiều chất liệu khác nhau loại giày, loại mỏng, loại thấm nước hoặc không thấm nước… Tùy theo mục đích của người sử dụng mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp, tránh tình trạng lãng phí, tốn kém chi phí cho việc đầu tư về túi giấy.

nguyen-tac-vang-de-co-duoc-mau-tui-giay-doc-va-dep

Túi giấy có nhiều chất liệu thoải mái cho bạn lựa chọn

Với những sản phẩm cao cấp, nếu giấy tốt, sẽ tăng độ bền, chất lượng, màu sắc cũng sang trọng hơn cũng gợi tới ấn tượng và cảm xúc người dùng tốt hơn.

Màu sắc

Màu sắc túi giấy có tác động rất lớn tới mỹ quan của túi giấy. Với những dòng túi giấy cao cấp thì thường phù hợp với màu đen, xám, bạc là những túi giấy cao cấp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người dùng.

nguyen-tac-vang-de-co-duoc-mau-tui-giay-doc-va-dep

Màu sắc túi giấy nên chọn màu sang trọng, hiện đại

Biết kết hợp khéo léo giữa màu sắc mực in và chất liệu túi giấy sẽ tạo được những hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt, nâng cao giá  trị thẩm mỹ của túi giấy.

Cac biện pháp gia công tốt

Khâu in ấn là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và hình ảnh của túi giấy. Bạn nên chọn địa chỉ in ấn tin cậy, họ có kỹ năng tốt trong các phương pháp cán màng, dập chìm, in phủ…đó là các kỹ thuật in ấn hiện đại giúp làm tăng sự hiện đại và sang trọng cả về hình ảnh và chất lượng túi giấy của bạn.

Nếu bạn muốn có những mẫu in túi giấy sắc nét, cao cấp bạn cần chú trọng vào những khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm như trên để có được  những mẫu túi giấy đẹp như mơ.

Theo dõi kênh http://hoxuanhuong.net để luôn được cập nhật những tin tức bổ ích về in túi giấy, in hóa đơn…

Loading Facebook Comments ...