Những thông tin tiêu chuẩn khi thiết kế bể bơi gia đình

Với chi phí xây dựng bể bơi bơi gia đình không còn quá cao, vì vậy mà ngày nay đã có nhiều gia đình với thu nhập ở mức khá đã có thể sở hữu được cho tổ ấm của mình một bể bơi hiện đại, tiện nghi. Với công năng là nơi giúp cho mọi thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe, thì bể bơi còn làm tăng lên giá trị cho ngôi nhà của gia đình bạn bởi các lối kiến trúc thiết kế bể bơi độc đáo.
Nhưng trước hết, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ trước khi bắt đầu tiến hành xây dựng: vị trí bể bơi, diện tích bể bơi, phong cách thiết kế, những vật dụng trang trí, thiết bị dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi…Bởi khi hoàn thành sao cho bể bơi phải hài hòa, phối hợp, đồng điệu với không gian, diện tích của ngôi nhà bạn, thì nó mới toát lên được giá trị cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý đến khả năng tài chính của bạn, bạn chỉ cần dự trù chi phí xây dựng bể bơi, còn lại những công việc còn lại sẽ do đội thiết kế, thi công sẽ đảm bảo trong khả năng của bạn.

Các mẫu thiết kế bể bơi gia đình phổ biến

Các mẫu thiết kế bể bơi gia đình phổ biến

Hình dáng:
Hồ bơi gia đình phải được thiết kế sao cho hài hòa, đồng điệu với không gian xung quanh của ngôi nhà bạn, để tôn lên giá trị cho ngôi nhà. Đa số hình dáng bể bơi thường: hình tròn, hình oval, bầu dục, uốn lượn không có cạnh sắc nhọn sẽ mang lại vận khí không tốt cho gia chủ.
Diện tích hồ bơi:
Diện tích bể bơi cũng sẽ tùy thuộc vào mỗi gia đình, đa số bể bơi gia đình có diện tích ở mức trung bình, nhỏ. Nếu xây bể bơi to quá cũng không tốt vì theo phong thủy, khi đó nguồn năng lượng âm của bể bơi sẽ lấn át nguồn năng lượng dương của ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Thông thường kích thước bể bơi gia đình ở:
Chiều dài: phổ biến từ 10-25m. Chiều rộng từ 5-10m. Độ sâu từ 1-1,2m và từ 0.3-1,2m cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hệ thống xử lý nước bể bơi

Hệ thống xử lý nước bể bơi

Hệ thống xử lý nước trong hồ bơi
Hệ thống vệ sinh nước lọc tuần hoàn với quy trình tự động: lọc cát và màng tinh lọc, hệ thống sục ozone, ion… để đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Các phương pháp khử trùng nước hồ bơi hiện nay
Biện pháp phổ biến nhất hiện nay để xử lý nước là sử dụng hóa chất Clo. Ngoài ra còn có khử trùng bằng ion, ozone, đèn tia cực tím…

Vật liệu để xây dựng bể bơi bơi đa phần là bê tông, nhựa hoặc thép. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng những vật liệu phù hợp, đảm bảo và an toàn.
Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế bể bơi đẹp trong ngôi nhà bạn, hãy liên hệ với An Thái Pool để được hỗ trợ tốt nhất: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...