4 điều quan trọng cần lưu ý khi in túi giấy

Ngày nay, túi giấy rất phổ biến do vậy càng ngày hình thức của nó dần đóng vai trò quan trọng hơn. Túi giấy có thể được dùng như một phụ kiện thời trang. Do vậy, nhiều hãng lớn đang dần chú trọng khâu thiết kế, in túi giấy mang hình ảnh riêng biệt của thương hiệu mình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 4 điều quan trọng cần lưu ý khi in túi giấy

  1. Yếu tố thẩm mỹ

Đây chính là yếu tố được khách hàng chú trọng nhất. Vậy làm sao để sở hữu một chiếc túi của riêng doanh nghiệp mình? Chỉ cần cung cấp những thông tin quan trọng về thương hiệu của doanh nghiệp bạn cho đơn vị đặt in. Họ sẽ biết cách thể hiên chúng qua chiếc túi giấy của bạn.

  1. Chất liệu giấy

Căn cứ vào thiết kế và trọng lượng của sản phẩm người ta sẽ lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Chất liệu giấy còn phải xét đến kích thước của túi giấy, định lượng của giấy càng lớn thì kích thước càng lớn, để đảm bảo túi không bị rách. Bạn không nên chọn giấy dễ thấm nước để đựng đồ đông lạnh.

  1. Dây túi

Các loại dây thường bằng cotton, sợi PE, dây rubang bóng, giấy dây dù. . . và nhiều chất liệu khác, với công nghệ nhuộm tiên tiến, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc dây. Tuy nhiên, dây túi đóng vai trò quan trọng nhất nên cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn chất liệu.

  1. Tạo hiệu ứng sau in

NHững quy trình tạo tính thẩm mỹ cho túi giấy gồm có: ép kim, dập nổi, cán gân, hay phun UV để tăng tính sang trọng. Điều cuối cùng là dù chiếc túi giấy được đầu tư công phu và chi phí tốn kém song độ bền và khả năng tái sử dụng vẫn là không có vì nó chỉ là giấy, không như nilon. Tuy nhiên, về mặt đẳng cấp thì túi giấy sẽ hơn hẳn túi nilon.

 

Loading Facebook Comments ...