“Review” sản phẩm nước hoa hồng Thayers đang rất hot trên thị trường

Hiện nay, sản phẩm nước hoa hồng thayers đang là một trong những sản phẩm nước hoa hồng rất được yêu thích và được rất bạn gái tìm mua. Với những công dụng như giúp cân bằng độ PH cho làn da khô đồng thời giúp duy trì độ ẩm, sau đó sạch và se khít lỗ chân lông cho người sử dụng, sản phẩm nước hoa hồng Thayers thực sự là một sản phẩm cực kỳ tốt cho bạn gái, nhất là những bạn gái có làn da dầu. Sau đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các khả năng tuyệt vời của nước hoa hồng thayers

Đầu tiên về xuất xứ, sản phẩm nước hoa hồng thayers đến từ tập đoàn Thayers, một công ty có trụ sở tại Mỹ và có tới 100 năm kinh nghiệm chế biến nước hoa hồng.

Sản phẩm được chưng cất và làm từ những cánh hoa hồng tươi được trồng và chăm sóc tại những vùng nguyên liệu tuyển chọn trên toàn thế giới nên giúp cho sản phẩm có mùi hương vô cùng quyến rũ. Ngoài ra, sản phẩm thayers còn chứa triết xuất từ cây lô hội, giúp bổ xung rất nhiều vitamin E cho làn da chị em sử dụng. Kết hợp tinh chất Hazel có trong cây Wiha Hazel giúp cho sản phẩm có khả năng làm se khít lô chân lông rất tốt. Mặt khác, do sản phẩm được làm từ thiên nhiên nên thayers còn giúp cho người sử dụng cân bằng được độ PH cho làn da, giúp lấy sạch các tàn dư sau khi trang điểm và cung cấp một lượng ẩm tự nhiên cho làn da.

Ngoài ra, đây là một sản phẩm còn không có chứa cồn, không chất bảo quản mà lại được chiết xuất từ thiên nhiên… nên giúp cho những ai có làn da dầu không phải lo lắng, hay sợ bị kích ứng khi sử dụng

Tóm lại, đây có thể được coi là một sản phẩm nước hoa hồng vàng tốt mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua do tính chất tự nhiên của sản phẩm, đồng thời công dụng cũng rất tốt mà giá thành lại rất hợp lý.

Loading Facebook Comments ...